iPhone 6s/6s Plus phá vỡ kỹ lục doanh số của năm ngoái

29/09/2015 - Tin mới
6467 lượt xem 0 bình luận

Năm ngoái, doanh số của iPhone 6iPhone 6 Plus đạt doanh số kỹ lục khi bán đến 10 triệu chiếc máy trong tần mở bán đầu tiên nhưng vẫn bị thiếu hàng. Năm nay, khi bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus ra mắt, nhiều nhà phân tích đã phân tích và kỳ vọng họ sẽ phá được kỷ lục của năm ngoái và dường như họ đã chính xác.

Theo báo cáo mới nhất từ Apple, từ ngày thứ 6 (25/9) đến chủ nhật (28/9) đã có hơn 13 triệu chiếc iPhone 6siPhone 6s Plus đến tay người dùng. Con số 13 triệu chiếc này bao gồm những đơn đặt hàng đã được phân phối vào cuối tuần rồi, cũng như số iPhone được bán trực tiếp từ các cửa hàng đối tác của Apple.

iphone

Bộ đôi iPhone 6s/6s plus phá vỡ kỷ lục bộ đôi tiền nhiệm

Từ số liệu này đồng nghĩa với việc bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã phá vỡ kỷ lục của người anh tiền nhiệm. Đồng thời chứng minh rằng nguồn cung cấp bộ đôi iPhone mới khá dồi dào, không bị hạn chế và khan hiếm như năm ngoái. Tuy nhiên một trong số nguyên nhân khiến iPhone mới phá vỡ kỷ lục là do chúng được bán nhiều ở thị trường Trung Quốc. Đây là thị trường có dân số đông nhất và số lượng mua iPhone khá lớn. Năm ngoái ở Trung Quốc chỉ mua iPhone từ nguồn xách tay.

iphone 6s

Khách hàng nữ đầu tiên nhận iPhone 6s

Việc bộ đôi iPhone mới được bán ra đợt đầu tiên tại Trung Quốc với số lượng lớn như thế góp phần làm cho giá iPhone xách tay ở Việt Nam giảm mạnh trong những ngày qua vì không bị tình trạng khan hàng và quá trình vận chuyển hàng về nước dễ dàng hơn năm trước rất nhiều.

Theo BGR

Các tin liên quan

Kết quả thăm dò bộ đôi Apple iPhone 6S & iPhone 6S Plus - "Hot or Not"?

Kết quả thăm dò bộ đôi Apple iPhone 6S & iPhone 6S Plus - "Hot or Not"?

Hình ảnh chiếc iPhone 6S đầu tiên đến tay người dùng

Hình ảnh chiếc iPhone 6S đầu tiên đến tay người dùng

GỌI LẠI CHO TÔI
X