iPhone 7 / 7 Plus xách tay đội giá gấp đôi so với giá niêm yết của Apple

13/09/2016 - Tin mới
2769 lượt xem 0 bình luận

Giá iPhone 7iPhone 7 Plus đang được rao bán với giá cao hơn rất nhiều so với giá của nhà mạng và Apple tại Singapore.

iPhone 7 xach tay

Bắt đầu từ ngày 16/9 tại Singapore sẽ mở bán iPhone 7 và iPhone 7 Plus (diễn ra cùng thời điểm với thị trường Mỹ). Và đây cũng là thị trường được dân kinh doanh săn đón ở Đông Nam Á mỗi khi mở bán iPhone.

Như những năm trước đây, hầu hết các iPhone xách tay được đưa về Việt Nam hầu hết là từ thị trường Singapore do khá gần với Việt Nam. Thị trường này có nhiều đại lý được Apple Store phân phối trực tiếp qua nhà mạng hoặc trực tiếp nên nguồn hàng rất dồi dào. Tuy nhiên, muốn mua được sản phẩm phải xếp hàng chờ hoặc nhờ người bản địa đăng ký mua online.

Năm nay, iPhone 7 cũng xảy ra tình trạng tương tự và kết quả giá bán của nó bị đội nên rất nhiều khi thời điểm bán cận kề. Việc săn lùng iPhone 7 rất sôi nổi trên các trang rao vặt và diễn dàn nhằm tìm cách gom nhặt được nhiều hàng và mẫu trong ngày mở bán. Nhiều thành viên diễn đàn sẵn sàng trả bằng tiền mặt để có được iPhone 7/7 Plus trong ngày mở bán đầu tiên.

iPhone 7 xach tay

Tại Singapore giá khởi điểm iPhone 7 là 1.048 đô la Singapore cho bản 32GB thì chợ đen đã tăng lên 1.100 đến 1.150 đô la Singapore. Với phiên bản iPhone 7 Plus và màu đen bóng Jet Black giá bị độn hơn lên rất nhiều. Mẫu iPhone 7 Plus màu Jet Black có giá 1.620 đô la Singapore cao hơn giá niêm yết của Apple rất nhiều.

Tại Việt Nam, giá hàng xách tay iPhone 7 cũng tăng lên theo rất nhiều trong những ngày đầu. Nguồn hàng xách tay từ thị trường Mỹ và HongKong khó có thể về Việt Nam sớm hơn nên nguồn hàng đợt đầu đang chịu ảnh hưởng từ Singapore khá mạnh. Một số cửa hàng tại Hà Nội cho đặt mua trước chỉ thông báo sẽ giao hàng nhưng cũng chưa đưa ra mức giá cụ thể. Và giá bản của iPhone 7 Plus màu đen bóng bản 256GB có giá 40 triệu đồng cao hơn gấp đôi giá niêm yết của Apple tại Mỹ.

Các tin liên quan

Các nhà sản xuất linh phụ kiện sẽ phải "cám ơn" Apple về iPhone 7

Các nhà sản xuất linh phụ kiện sẽ phải "cám ơn" Apple về iPhone 7

Mỹ: Đổi iPhone 6/iPhone 6s lấy iPhone 7 hoàn toàn miễn phí

Mỹ: Đổi iPhone 6/iPhone 6s lấy iPhone 7 hoàn toàn miễn phí

iPhone đời đầu cũng không có jack cắm tai nghe như iPhone 7

iPhone đời đầu cũng không có jack cắm tai nghe như iPhone 7

GỌI LẠI CHO TÔI
X