iPhone 7 chụp ảnh đẹp cả ở dưới nước

16/08/2016 - Tin mới
3466 lượt xem 0 bình luận

Nhìn vào bản vẽ kỹ thuật từ PatentlyApple có thể thấy Apple đang phát triển công nghệ cân bằng màu của ảnh chụp ở dưới nước.

Cục thương hiệu và bản quyền sáng chế Hoa Kỳ đã tiếp nhận hơn 80 bằng sáng chế mà Apple vừa đăng ký. Trong đó có công nghệ "tái phát minh" là công nghệ chỉnh sửa ảnh chụp dưới được được hãng đưa ra vào tháng 4 năm ngoái.

Công nghệ cân bằng màu này liên quan tới ứng dụng thu nhận và chỉnh sửa thông tin dưới dạng kỹ thuật số của ảnh chụp dưới nước. Vì vậy, những màu sắc không ưng ý sẽ dễ dàng bị loại bỏ trong ảnh chụp.

cong nghe can bang mau apple

Công nghệ cân bằng màu sắc khi chụp ảnh dưới nước vừa được Apple đăng ký bảo hộ.

Với công nghệ này, bức ảnh chụp dưới nước sẽ có màu sắc trung thực Các khung cảnh và vật thể trong ảnh được thể hiện rõ nét như ảnh chụp ở trên cạn.

Công nghệ mới này được cho là sẽ suất hiện trong các dòng sản phẩm iPhone và iPad mới của Apple. Điều này làm người dùng hy vọng mẫu iPhone 7 sắp ra mắt vào tháng 9 sẽ có thêm tính năng chống nước hơn. Bên cạnh đó, việc Apple loại bỏ giắc cắm tai nghe và sử dụng cổng Lightning chính là lý do để iPhone có thể chống nước tốt. 

Theo chuyên gia Nilay Patel đến từ The Verge, tín hiệu qua cổng Lightning là tín hiệu kỹ thuật số. Vì vậy Apple có thể sử dụng kèm các phần mềm chống tải hoặc xem nội dung trực tiếp bất hợp pháp, không có bản quyền thông qua cổng này.

iPhone 7 dự kiến ra mắt vào tháng 9 sắp tới, sản phẩm được cho sẽ có camera to và lồi nhưng thiết kế không có nhiều điểm khác biệt so với người tiền nhiệm iPhone 6s.

Xem thêm >> iPhone 7 sẽ ra mắt người dùng vào giữa tháng 9

Nguồn: Zing

Các tin liên quan

Thông tin cấu hình chi tiết iPhone 7 bị lộ là giả

Thông tin cấu hình chi tiết iPhone 7 bị lộ là giả

Lộ ảnh iPhone 7 sở hữu độ phân giải màn hình 2K

Lộ ảnh iPhone 7 sở hữu độ phân giải màn hình 2K

iPhone 7 tăng cường chức năng cảm ứng lực lên nút home

iPhone 7 tăng cường chức năng cảm ứng lực lên nút home

GỌI LẠI CHO TÔI
X