iPhone 7 có hiệu năng vượt xa Galaxy Note 7

25/08/2016 - Tin mới
1001 lượt xem 0 bình luận

Galaxy Note 7 đã để thua iPhone 6s trong bài test trước thì lần này, có lẽ Note 7 sẽ khó bì kịp tốc độ với iPhone mới sắp ra mắt đầu tháng 9 này.

Chỉ vài tuần nữa, Apple sẽ ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo. Mặc dù một số tin đồn cho rằng smartphone mới của Apple thiếu đi tính sáng tạo về thiết kế hay ít đột phá, tuy nhiên máy vẫn được trang bị vi xử lý mạnh hơn, cải tiến khả năng chụp ảnh. Đây chính là thói quen của Apple khi nâng cấp smartphone của mình.

iPhone 7 được trang bị Apple A-series -  chip được các hãng sản xuất vi xử lý như động như Qualcomm hay MediaTek ghen tị về hiệu năng. Tính năng được tối ưu nhất chính là khả năng tối ưu hóa phần mềm trên nền tảng iOS giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn, và đây là điều khiến các hãng khác phải ghen tị.

hiệu năng galaxy note 7 và iphone 7

Năm ngoái, Apple trình làng iPhone 6s với vi xử lý A9 đạt tốc độ cao hơn 70% và hiệu suất GPU nhanh hơn 90% so với iPhone 6. Cùng với RAM 2GB, thật sự hiệu suất làm việc tốt hơn nhiều so với "đàn anh".

Khi mang iPhone 6s ra so sánh với Galaxy Note7, smartphone được đánh giá là một trong những di động hoàn thiện nhất. Nhưng thật bất ngờ khi Note 7 có RAM 4G, vi xử lý Snapdragon 820 của Note 7 lại thua RAM 2GB và chạy vi xử lý A9 của iPhone 6s. Việc so sánh tuy có vẻ khập khiển bởi nó sử dụng chip và hệ điều hành khác nhau nhưng phần nào cho thấy iPhone 7 sẽ còn làm tốt nhiều hơn thế.

Theo thông tin rò rỉ, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ được tích hợp Apple A10 chip 64 bit được cho là mạnh mẽ nhiều lần hơn A9, bên cạnh đó còn cải thiện chất lượng đồ họa và tiết kiệm năng lượng. Vì vậy, Samsung sẽ phải rất lo lắng cho chiếc siêu phẩm Samsung Note 7 của mình.

Xem thêm >> Hiệu năng iPhone 6s tốt hơn Galaxy Note 7

Các tin liên quan

Thử độ bên Galaxy Note 7 bằng cách ngâm trong Coca Cola 11 tiếng

Thử độ bên Galaxy Note 7 bằng cách ngâm trong Coca Cola 11 tiếng

"Mổ xẻ" Samsung Galaxy Note 7 bên trong có gì?

"Mổ xẻ" Samsung Galaxy Note 7 bên trong có gì?

Samsung Galaxy Note 7 bản thử nghiệm có hiệu năng ấn tượng

Samsung Galaxy Note 7 bản thử nghiệm có hiệu năng ấn tượng

GỌI LẠI CHO TÔI