iPhone 7 dự kiến sẽ bán tại Việt Nam vào cuối tháng 10

22/09/2016 - Tin mới
3700 lượt xem 1 bình luận

iPhone 7 sau khi ra mắt đã mở bán đợt hàng đầu tiên tại 25 thị trường trên thế giới vào ngày 16/9 vừa qua. Trong đó, các thị trường gần Việt Nam là Hong Kong và Singapore được nhiều doanh nhân săn đón hàng và đưa về Việt Nam.

iphone 7

Hiện tại, iPhone 7 trong nước hầu hết là hàng xách tay và được bán với giá cao hơn rất nhiều so với giá niêm yết của Apple với lý do khan hàng, nhưng so với iPhone 6s năm ngoái thì năm nay giá iPhone 7 xách tay lao dốc rất nhanh.

Theo lịch trình của Apple thì đợt mở bán thứ 2 sẽ diễn ra ở một số nước châu Âu vào ngày 23/9, tiếp đó là thị trường Ấn Độ và cả 3 đợt này Việt Nam đều không có trong danh sách. 

Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ trong nước cho biết đã nhận được thông tin iPhone 7 và 7 Plus sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 10, thậm chí một số cửa hàng đã cho đặt trước iPhone 7 và iPhone 7 Plus và thông báo sẽ có hàng vào ngày 15/10. Nếu đúng như lịch dự kiến thì năm nay iPhone 7 sẽ được bán sớm hơn nửa tháng so với đợt bán iPhone 6s vào năm ngoái tại Việt nam. Đây cũng là lý do giá iPhone 7 xách tay đang lao dốc rất nhanh.

iPhone 7 xách tay bản thấp nhất 32GB đã giảm xuống còn hơn 19 triệu đồng rất gần với mức giá niêm yết của Apple.

ĐẶT TRƯỚC SIÊU PHẨM IPHONE 7 CHÍNH HÃNG

Các tin liên quan

iPhone 7 xách tay giảm giá mạnh tại Việt Nam

iPhone 7 xách tay giảm giá mạnh tại Việt Nam

Gần 100 triệu cho bộ đôi iPhone 7 rồng vàng

Gần 100 triệu cho bộ đôi iPhone 7 rồng vàng

Miếng nhựa thay thế jack tai nghe 3,5mm trên iPhone 7 là gì?

Miếng nhựa thay thế jack tai nghe 3,5mm trên iPhone 7 là gì?

GỌI LẠI CHO TÔI
X