iPhone 7 Jet Black khan hàng do khó sản xuất

28/09/2016 - Tin mới
2147 lượt xem 0 bình luận

Apple cho biết phiên bản iPhone 7 màu đen bóng (Jet Black) "cháy hàng" do sản xuất khó hơn các sản phẩm còn lại.

iPhone 7/7 Plus ra mắt với thiết kế không khác biệt nhiều so với phiên bản iPhone 6s tiền nhiệm, tuy nhiên hãng đã cho ra mắt màu sắc mới đen bóng (Jet Black). Hiện tại, màu sắc này đang khan hàng, người dùng đặt mua trước phải chờ cả tháng mới có sản phẩm hoặc mua thị trường bên ngoài với giá bị đôn lên rất cao.

galaxy note 7

Sở dĩ iPhone 7 màu đen bóng khan hàng vì việc sản xuất thiết bị đang gặp khó khăn trong sản xuất vỏ máy. Nhà phân tích Ming-Chi Kue từ KGI Securites cho biết iPhone 7 Jet Black có tỉ lệ hiệu suất vỏ khá thấp, chỉ đạt từ 60-70%, tức một lượng lớn vỏ không đạt tieu chuẩn mà Apple đặt ra.

Ngoài ra, lượng người dùng đặt sản phẩm này khá cao cũng là nguyên nhân dẫn đến việc "cháy hàng". KGI cho biết lượng đặt màu đen bóng chiếm đến 30-35% đơn đặt hàng iPhone 7 và một nửa trong đó đến từ thị trường Trung Quốc mặc dù trước đó đã có thông tin phiên bản này rất dễ bám vân tay.

Nhà phân tích của KGI cho biết doanh số của iPhone 7 sẽ không bằng iPhone 6s năm ngoái. Hiện tại, việc khan hàng là do các vấn đề về nguồn cung chưa đáp ứng đươc. So với năm ngoái, iPhone đã bán đồng thời trên 28 quốc gia, cao hơn gấp đôi so với năm ngoái chỉ 12 khu vực.

ĐẶT TRƯỚC SIÊU PHẨM IPHONE 7 CHÍNH HÃNG

GỌI LẠI CHO TÔI
X