iPhone 7 liên tục lộ ảnh, có Smart Connector, không có dải ăng-ten và giống iPhone 6

10/05/2016 - Tin mới
716 lượt xem 0 bình luận

Một chiếc iPhone màu bạc bị rò rỉ và được cho là Apple iPhone 7. Nếu hình ảnh này là thật thì rõ ràng Apple đã loại bỏ các dải ăng-ten xấu xí gây phiền cho nhiều người khi sử dụng iPhone 6iPhone 6s. Trước đó có thông tin cho rằng Apple sẽ bỏ hẳn các dải ăng-ten này cho sản phẩm của năm nay.

iPhone 7

Ở đáy máy của chiếc iPhone bị lộ ảnh, bạn sẽ thấy có đế Smart Connector. Cuối tuần vừa qua, có báo cáo cho rằng Apple đã hủy bỏ kế hoạch tích hợp cổng sạc từ tính trên chiếc flagship sắp tới. Bên cạnh đó, camera của máy trong ảnh tiết lộ một điều rằng Apple dự định sử dụng thiết kế phẳng cho camera sau – một thay đổi mà iFan luôn mong muốn từ bấy đến nay.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy iPhone 7 không có giắc tai nghe 3,5mm. Apple được cho là sẽ bỏ giắc tai nghe kiểu này để giúp tích hợp tính năng chống nước cho điện thoại (loại bỏ khả năng nước có thể xâm nhập vào bên trong máy qua lỗ giắc cắm) và tạo nhiều khoảng trống hơn để tăng dung lượng của viên pin.

Trước thông tin này cũng đã xuất hiện một bản phác họa được cho là của iPhone 7, cho thấy một số thay đổi nhỏ và có một số đặc điểm tương tự với sản phẩm tiền nhiệm cách đây 2 năm.

iPhone 7

Theo đó, máy vẫn có camera lồi truyền thống ở bên trái, được bao bọc bởi một góc cắt vát từ thân kim loại của máy thay vì vòng tròn nhô lên. Kế bên là vị trí của đèn flash dual tone. Với kích thước từ bản vẽ thì iPhone 7 cao 138mm và rộng 67mm tương tự như iPhone 6. Tuy nhiên, không có thông tin về độ dày của máy.

Các tin liên quan

Pin iPhone 7 sẽ có dung lượng lớn hơn iPhone 6s

Pin iPhone 7 sẽ có dung lượng lớn hơn iPhone 6s

Tim Cook: 'Người dùng không thể sống thiếu iPhone 7

Tim Cook: 'Người dùng không thể sống thiếu iPhone 7

Rò rỉ bản vẽ iPhone 7 Pro với camera kép, sạc không dây

Rò rỉ bản vẽ iPhone 7 Pro với camera kép, sạc không dây

GỌI LẠI CHO TÔI
X