iPhone 7 nhanh chóng bị bẻ khóa sau vài ngày ra mắt

22/09/2016 - Tin mới
631 lượt xem 0 bình luận

Cũng giống như các phiên bản iPhone trước đó, iPhone 7 nhanh chóng bị bẻ khóa sau vài ngày chính thức đến tay người dùng.

Hacker và cũng là chuyên gia bảo mật Luca Tedesco người Italy đã đăng trên tài khoản Twitter cá nhân của mình hình ảnh chiếc iPhone 7 đã bị bẻ khóa và cài đặt ứng dụng Cydia 1.1.26 trên hệ điều hành iOS 10.0.1. Sau khi iPhone bị bẻ khóa (Jailbreak) người dùng có thể can thiệp vào hệ thống và cài đặt các phần mềm không có sẵn trên App Store của Apple.

bẻ khóa iphone 7

Tuy nhiên, ông cho biết sẽ không chia sẻ cách thức jailbreak iPhone 7 và cho biết ông chỉ muốn xem xét đánh giá bảo mật của iOS 10 trên iPhone 7. Nhưng ông cho biết các hacker khác cũng có thể nhanh chóng tìm ra cách bẻ khóa của iPhone 7.

Hiện tại trên App Store có rất nhiều ứng dụng để người dùng cài đặt, tuy nhiên hầu hết các ứng dụng đều phải trả phí, chính vì thế người dùng phải tiến hành bẻ khóa thiết bị để can thiệp vào hệ thống cài đặt các ứng dụng miễn phí có trên Cydia 1.1.26. Ngoài ra, sau khi bẻ khóa các nhà phát triển cũng có thể can thiệp sâu hơn vào thiết bị của mình. Ở các smartphone Android người dùng phải tiến hành "root" máy để can thiệp sâu hơn vào hệ điều hành Android.

ĐẶT TRƯỚC SIÊU PHẨM IPHONE 7 CHÍNH HÃNG

Các tin liên quan

iPhone 7 có vượt qua 5 thử thách kiểm tra độ bền?

iPhone 7 có vượt qua 5 thử thách kiểm tra độ bền?

Màn hình LCD trên iPhone 7 tốt nhất từ trước đến nay

Màn hình LCD trên iPhone 7 tốt nhất từ trước đến nay

iPhone 7 xách tay giảm giá mạnh tại Việt Nam

iPhone 7 xách tay giảm giá mạnh tại Việt Nam

GỌI LẠI CHO TÔI
X