top-banner

iPhone 7 sẽ "cháy hàng" khi mở bán

29/08/2016 - Tin mới
1047 lượt xem 0 bình luận

iPhone 7 sẽ có hai phiên bản khi ra mắt và có thể khan hàng trong thời gian đầu mở bán.

Hôm qua, trang Nikkei Asian Review đưa tin Apple đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt linh kiện từ các đối tác cung cấp cụm loa chống nước và camera kép cho iPhone 7iPhone 7 Plus, điều này có thể sẽ làm iPhone 7 "cháy hàng" trong thời gian đầu mở bán sản phẩm.

iPhone 7 Plus

Trước đó một vài thông tin cho biết iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước và trên phiên bản cỡ lớn iPhone 7 Plus sẽ được trang bị camera kép. Do thiết hụt linh kiện nên các nhà phân tích dự báo sản lượng iPhone tính đến cuối năm nay sẽ giảm từ 120 triệu xuống còn 114 triệu đơn vị.

Trong nửa cuối năm nay, các chuyên gia dự đoán Apple sẽ lắp ráp khoảng 74 triệu iPhone 7, giảm hơn so với iPhone 6s sản xuất năm ngoái la2 84 triệu máy. Các số liệu phân tích trùng khớp với báo cáo trước đó của Apple cho biết dự đoán đặt hàng iPhone 7 là 72 triệu đến 78 triệu máy trong năm 2016.

Nikkei còn cho biết Apple đã giảm 15% đơn hàng chipset và giảm 20% đơn hàng tấm nền màn hình so với năm ngoái. Một đối tác chuyên cung cấp linh kiện cho Apple cho biết, hãng chỉ đặt 54 triệu linh kiện cho điện thoại mới. Nếu không có gì thay đổi thì theo chu kỳ iPhone 7 sẽ được Apple giới thiệu đến người dùng vào đầu tháng 9 tới và sẽ lên kệ vào cuối tháng. 

Các tin liên quan

Phụ kiện iPhone 7 xuất hiện trước khi sản phẩm ra mắt

Phụ kiện iPhone 7 xuất hiện trước khi sản phẩm ra mắt

Độ vỏ iPhone 6s thành iPhone 7 y như thật tại Việt Nam

Độ vỏ iPhone 6s thành iPhone 7 y như thật tại Việt Nam

iPhone 7 sẽ có phiên bản dung lượng 256GB

iPhone 7 sẽ có phiên bản dung lượng 256GB

GỌI LẠI CHO TÔI