iPhone 7 sẽ có khả năng lướt web nhanh gấp rưỡi iPhone 6s

07/03/2016 - Tin mới
858 lượt xem 0 bình luận

Theo nguồn tin mới nhất, trải nghiệm lướt web trên iPhone mới sẽ được cải thiện đáng kể so với thiết bị tiền nhiệm.

Một nguồn tin mới đây cho biết Intel sẽ cung cấp từ 30% đến 40% lượng linh kiện LTE modem cần thiết cho Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Cụ thể, báo cáo được phát đi từ nhà phân tích Srini Pajjuri này thậm chí còn khẳng định Apple đang "cân nhắc" sử dụng công nghệ Intel XMM 730 LTE modem. Theo Phonearena, loại chip này có thể chuyển nhận dữ liệu LTE nhanh tương đương Cat 10, đồng nghĩa với việc iPhone có thể hỗ trợ tốc độ tải về tối đa 450Mbps và tốc độ tải lên 100Mbps.

iphone 7 luot web nhanh gap ruoi iphone 6s

iPhone 7/ 7 Plus được kì vọng sẽ là một bản nâng cấp rõ rệt của iPhone so với thiết bị tiền nhiệm.

Trong trường hợp bạn chưa biết, hiện nay iPhone 6siPhone 6s Plus đang được Apple trang bị Qualcomm MDM LTE modem với tốc độ tối đa hỗ trợ lần lượt là 300Mbps tải xuống và 50Mbps tải lên. Như vậy, nếu thông tin nói trên là xác thực, về mặt lý thuyết, iPhone 7 có thể mang lại trải nghiệm lướt web nhanh hơn thiết bị tiền nhiệm tới 1,5 lần. Không dừng lại ở đây, báo cáo này còn cho biết Apple cũng đang lên kế hoạch chọn Intel là đối tác sản xuất chip xử lý cho iPhone với mục đích giảm dần sự phụ thuộc vào hai nhà cung cấp hiện tại là TSMC và Samsung.

iphone 7 luot web nhanh gap ruoi iphone 6s

Một ảnh dựng iPhone 7.

Năm nay, nếu không có thay đổi về chu trình ra mắt sản phẩm, iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn sẽ được trình làng vào khoảng tháng 9. Một số nguồn tin còn cho biết không loại trừ khả năng Apple sẽ trình làng thêm một biến thể khác mang tên gọi iPhone 7 Pro cùng màn hình 5,5 inch và hệ thống camera kép ở mặt lưng.

Nguồn: Kenh14

Các tin liên quan

Tai nghe bán kèm iPhone 7 sẽ không còn bị rối dây

Tai nghe bán kèm iPhone 7 sẽ không còn bị rối dây

iPhone 7 có thể chỉ mỏng 6,1 mm

iPhone 7 có thể chỉ mỏng 6,1 mm

Loạt thông tin nóng hổi vừa được hé lộ về iPhone 7

Loạt thông tin nóng hổi vừa được hé lộ về iPhone 7

GỌI LẠI CHO TÔI
X