iPhone 7 sẽ có phiên bản dung lượng 256GB

20/08/2016 - Tin mới
648 lượt xem 0 bình luận

Trang thông tin công nghệ gsmarena cho biết iPhone 7 sẽ có phiên bản 256GB và không xuất hiện phiên bản Pro như lời đồn trước đó.

Cách đây vài ngày chúng ta nhận được thông tin tiết lộ iPhone 7 sẽ được Apple giới thiệu vào ngày 7/9 tới và hiện tại chúng ta nhận được nhiều thông tin xác nhận các thông tin đồn đoán trước đó về sản phẩm này.

Theo báo cáo tại Đài Loan, trong khoảng thời gian gần đây NAND nhà cung cấp đèn flash (bao gồm cả Samsung và Hynix) đang có nhu cầu tăng giá, lý do cho rằng iPhone 7 sẽ có thể tăng dung lượng lưu trữ lên đến 256GB. Tuy nhiên, hiện chưa chắc chắn Apple sẽ nâng cấp dung lượng lớn cho phiên bản màn hình cỡ nhỏ iPhone 7 hay phiên bản cỡ lớn iPhone 7 Plus.

iPhone 7 Plus

Hình ảnh xuất hiện những chiếc iPhone 7 Plus có camera kép hiện nay khá nhiều và gần như chắc chắn phiên bản Plus sẽ có camera kép.

Hôm qua một nguồn tin tại Nhật Bản cho biết sẽ không xuất hiện phiên bản Pro như lời đồn trước đó, mà chỉ có phiên bản iPhone 7 bình thường và bản cỡ lớn iPhone 7 Plus với màn hình 5,5 inch.

Một số thông tin về cấu hình cho biết iPhone 7 sẽ sử dụng chip A10 mới nhất, cải thiện chất lượng camera và sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. Đặc biệt iPhone 7 sẽ có thể sẽ loại bỏ nút Home cứng thay vào đó là nút Home cảm ứng trên máy.

Các tin liên quan

Hình ảnh iPhone 7 Plus màu vàng hồng camera kép

Hình ảnh iPhone 7 Plus màu vàng hồng camera kép

Video iPhone 7 Plus màu đen camera kép

Video iPhone 7 Plus màu đen camera kép

Thông tin cấu hình chi tiết iPhone 7 bị lộ là giả

Thông tin cấu hình chi tiết iPhone 7 bị lộ là giả

GỌI LẠI CHO TÔI
X