iPhone 7 sở hữu tính năng chống nước với viền màn hình siêu mỏng?

15/02/2016 - Tin mới
555 lượt xem 0 bình luận

Nhiều thông tin từ phía đối tác Apple về công nghệ màn hình siêu hiện đại đi kèm những chức năng đột phá hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ từ siêu phẩm iPhone 7 sắp tới

Japan Display là một trong những nhà cung cấp màn hình chính cho Apple để sử dụng trên iPhone. Công ty này vừa giới thiệu loại màn hình Pixel Eyes LCD thế hệ 2 với nhiều điểm hấp dẫn hơn.

Pixel Eyes LCD thế hệ mới đã giảm độ mỏng của viền cạnh màn hình từ 0.8mm xuống còn 0.5 mm, ngoài ra, loại màn hình mới này còn có thể nhận ra đầu bút 1 mm trong khi thế hệ trước đó chỉ có thể nhận ra đầu bút 2 mm trở lên. Đặc biệt, tính năng mới trên Pixel Eyes LCD cho phép ngón tay ướt cũng có thể sử dụng bình thường.

iphone 7 chong nuoc

iPhone 7 hứa hẹn sẽ hỗ trợ tính năng vẽ tốt hơn. Ảnh: Internet.

Các thông tin gần đây cho biết màn hình Amoled sử dụng cho iPhone từ thế hệ iPhone 8, vì vậy với iPhone 7 sắp tới bạn có thể tin rằng nó dùng loại màn hình Pixel Eye LCD thế hệ mới.

iphone 7 chong nuoc

Thông số chi tiết màn hình Pixel Eyes thế hệ mới. Ảnh: Internet.

Với thông tin trên, nhiều người cho rằng iPhone 7 sắp tới sẽ có tính năng chống nước hoặc ít nhất là chống thấm ở mức nhẹ nhàng như mưa hay các sự cố bất ngờ đổ nước vào máy.

Nguồn: Techz.vn

Các tin liên quan

Những cải tiến trong mơ sẽ có mặt trên iPhone 7

Những cải tiến trong mơ sẽ có mặt trên iPhone 7

Bản dựng iPhone 7 màn hình tràn cạnh, có nút home ảo

Bản dựng iPhone 7 màn hình tràn cạnh, có nút home ảo

GỌI LẠI CHO TÔI
X