iPhone 7 có vượt qua 5 thử thách kiểm tra độ bền?

22/09/2016 - Tin mới
3228 lượt xem 0 bình luận

Cùng chung số phận như các siêu phẩm khác, iPhone 7 sau khi ra mắt đã được các thành viên trên các blog tiến hành thử độ bền bằng nhiều hình thức đặc biệt.

iPhone 7 không thể bẻ bằng tay không

Thành viên Sasha Shapik trên Youtube đã thử sức bẻ cong iPhone 7 bằng tay không nhưng anh không thể bẻ gãy iPhone 7 với đủ mọi tư thế. Cuối cùng anh đã phải sử dụng cạnh ghế hỗ trợ chiếc iPhone 7 mới chịu đầu hàng.

Đun sôi iPhone 7 

Nhóm TechRax khá nổi tiếng từ thử nghiệm cho iPhone 6s vào dung nham núi lửa. iPhone 7 may mắn hơn khi chỉ bị nhóm tra tấn bằng cách cho đun sôi trong nhiệt độ cao, iPhone 7 khi gặp nhiệt độ cao nhanh chóng tắt màn hình, tuy nhiên khi vớt ra máy vẫn sử dụng bình thường.

Ngâm iPhone 7 với Coca Cola đông lạnh

Tiếp sau màn thử nghiệm đun sôi iPhone 7 nhóm TechRax tiếp tục cho đông lạnh thiết bị với nước Coca Cola trong 12 tiếng. 

Tra tấn bằng dao và búa

Nhóm TechRax tiếp tục sử dụng dao và búa để tra tấn iPhone 7. Ở thử nghiệm với dao, với những vết rạch mạnh lên màn hình iPhone 7 không hề bị trầy xước, tuy nhiên khi rạch ở mặt sau lớp sơn khá dễ trầy. Sau đó iPhone 7 đã hoàn toàn bị phá huy với vài cú đập khá mạnh từ chiếc búa lớn của nhóm.

Tra tấn iPhone 7 Plus bằng rìu

Trên kênh HaerteTest từ Youtube chia sẻ một video tra tấn iPhone 7 Plus bằng chiếc rìu. Tất nhiên thiết bị đã chết ngay từ nhát rìu khá mạnh đầu tiên.

ĐẶT TRƯỚC SIÊU PHẨM IPHONE 7 CHÍNH HÃNG

Các tin liên quan

Gần 100 triệu cho bộ đôi iPhone 7 rồng vàng

Gần 100 triệu cho bộ đôi iPhone 7 rồng vàng

Miếng nhựa thay thế jack tai nghe 3,5mm trên iPhone 7 là gì?

Miếng nhựa thay thế jack tai nghe 3,5mm trên iPhone 7 là gì?

Hình ảnh 5 màu sắc của iPhone 7/7Plus

Hình ảnh 5 màu sắc của iPhone 7/7Plus

GỌI LẠI CHO TÔI