iPhone 7 và 7 Plus sẽ là “táo khủng” với RAM 3GB, bộ nhớ trong 256GB

06/06/2016 - Tin mới
1033 lượt xem 0 bình luận

Đây là tin đồn mới nhất về cấu hình của Apple iPhone 7iPhone 7 Plus từ một trang blog vệ tinh của Weibo, Trung Quốc.

Theo đó, trang này cho biết phiên bản iPhone 7 Plus màn hình 5.5 inch sẽ có RAM 3GB (nâng cấp so với 2GB của iPhone 6s và iPhone 6s Plus). Phiên bản iPhone 7 nhỏ hơn sẽ không được nâng cấp và vẫn tiếp tục hoạt động với RAM 2GB.

iPhone 7

Một điểm khác biệt khác giữa hai phiên bản này là bộ nhớ trong. iPhone 7 sẽ được Apple có các model với bộ nhớ trong 16GB/64GB/128GB, còn iPhone 7 Plus sẽ có các model sở hữu bộ nhớ trong cao hơn 32GB/128GB/256GB.

Camera sau là một bộ phận khác được đồn đại nhiều nhất. Apple đã tăng mạnh độ phân giải của camera trên iPhone 6s lên 12MP từ 8MP trên sản phẩm tiền nhiệm. Đến iPhone 7, Apple được cho là sẽ “mạnh tay” hơn khi nâng độ phân giải của thế hệ iPhone này lên đến 21MP. Ngược lại, iPhone 7s có thể sẽ được trang bị camera chính 12MP với khả năng thu/phóng quang học.

Ngoài ra còn có tin cho biết Apple sẽ sử dụng cổng USB Type-C trên các smartphone mới, giắc cắm tai nghe 3,5mm sẽ bị loại bỏ và thay vào đó là cổng Lightning. Thông tin này được củng cố bởi hình ảnh bị rò rỉ của bộ tiếp chuyển (adapter) tai nghe có đầu nối Lightning. Với những thay đổi này, Apple có thể cải thiện tốc độ sạc cho máy cũng như tiết kiệm diện tích nhằm tăng tuổi thọ pin và giảm độ dày của máy. Đặc biệt, việc tăng tuổi thọ của viên pin là điều mà hầu hết fan của Táo Khuyết đều mong đợi.

iPhone 7

iPhone 7

iPhone 7

Các bài đăng khác của Weibo còn đề cập đến vấn đề Apple đã có kế hoạch cải tiến khả năng kết nối Wi-Fi trên các model iPhone của năm nay, giúp máy kết nối internet nhanh hơn và truyền hình trực tiếp video chất lượng 4K. Cuối cùng, sạc không dây cũng được đề cập trong “biển” tin đồn này.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa tin đồn nào trong số này được xác nhận bởi Apple. Mặc dù vậy, các thay đổi này đều có khả năng xảy ra. Hãy tiếp tục theo dõi mục tin tức của Viễn Thông A để cập nhật thông tin mới nhất về iPhone 7 của Apple.

Các tin liên quan

iPhone 7 màu vàng hồng lần đầu lộ diện

iPhone 7 màu vàng hồng lần đầu lộ diện

Xuất hiện phụ kiện cho thấy iPhone 7 sẽ bỏ hẳn jack tai nghe 3.5mm

Xuất hiện phụ kiện cho thấy iPhone 7 sẽ bỏ hẳn jack tai nghe 3.5mm

iPhone 7 sẽ bỏ phiên bản 16 GB

iPhone 7 sẽ bỏ phiên bản 16 GB

GỌI LẠI CHO TÔI
X