iPhone 8 sẽ có mặt kính giống iPhone 4 và 4s

30/09/2016 - Tin mới
3445 lượt xem 4 bình luận

Nhiều khả năng iPhone 8 sắp ra mắt của Apple sẽ sử dụng hai mặt kính cường lực, bởi đây là xu thế đang phát triển của smartphone thế giới thay thế cho kim loại nguyên khối.

iPhone 4 và 4s từng được Apple sử dụng hai mặt kính với khung kim loại vây quanh đã trở thành biểu tượng chuẩn mực cho các smartphone hiện đại. Trong khi đó smartphone Android vẫn dùng chất liệu nhựa và pin tháo rời. Sau đó, iPhone 5 và 5s cải tiến lên thành mặt lưng nguyên khối nhôm và được ứng dụng cho đến hiện tại dù iPhone mới có to hơn.

Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng thiết kế này, người dùng có lẽ đã nhàm chán với iPhone và Apple có lẽ cần phải cách mạng mạnh mẽ hơn trong thiết kế. Đặc biệt là sau khi Samsung đạt được những thành công đáng kế khi sử dụng kính cường lực cong cho sản phẩm của mình từ năm 2015.

iphone 8

Xem thêm >> Thiết kế hoàn hảo của iPhone 8: 10 năm không cần mua máy mới

Theo ông Ming-Chi Kuo, nhà phân tích đến từ KGI, iPhone 8 sẽ sử dụng thiết kế nhôm và kính tương tự như iPhone 4 và 4s. Giải thích cho những dự đoán của mình, ông cho rằng Apple muốn đổi mới hoàn toàn trên các thiết kế của iPhone, và lý do lớn hơn là người dùng đang có xu hướng thích các phiên bản bóng bẩy như iPhone 7 và 7 Plus Jet Black trong thời gian vừa qua.

Nhà phân tích của KGI cũng đề cập thêm "Thiết kế mặt trước, mặt sau là kính cường lực, khung viền bằng thép không rỉ có lẽ là lựa chọn cao nhất của Apple".

iPhone 8 được cho sẽ có những thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế trước khi ra mắt, vì vậy những phân tích của ông Ming-Chi Kuo hoàn toàn có cơ sở.

Các tin liên quan

Chiêm ngưỡng iPhone 8 ‘độc đáo’ với màn hình tràn 2 mép cạnh bên

Chiêm ngưỡng iPhone 8 ‘độc đáo’ với màn hình tràn 2 mép cạnh bên

GỌI LẠI CHO TÔI
X