iPhone có thể dùng làm điều khiển từ xa cho Apple TV

16/02/2016 - Tin mới
582 lượt xem 0 bình luận

Trong tương lai gần, iPhone sẽ kiêm luôn cả chức năng làm remote cho Apple TV và nhiều tính năng thú vị khác nữa.

Điều khiển từ xa (remote) luôn luôn là một công cụ tốt nhất và tiện lợi nhất để các thiết bị điện tử trong gia đình hoạt động theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, chắc hẳn tất cả chúng ta cũng đã nhiều lần nổi khùng vì gặp các trường hợp như không tìm thấy remote khi mình cần dùng một thiết bị nào đó, remote bị hết pin, hay thậm chí là "chập mạch" do bị rơi rớt quá nhiều.

iphone lam remote cho apple tv

iPhone sẽ thay thế remote trên Apple TV.

Apple TV cũng không phải ngoại lệ, chính vì thế Apple đang có ý định biến iPhone trở thành điều khiển từ xa thứ hai của nó. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, phó chủ tịch cao cấp về phần mềm và dịch vụ của Apple, ông Eddie Cue đã cho biết Apple đang nâng cấp ứng dụng điều khiển từ xa trên iOS để iPhone có thể hoàn toàn thay thế điều khiển của Apple TV.

iphone lam remote cho apple tv

iPhone cũng có thể biến thành bộ điều khiển khi bạn chơi game trên Apple TV.

Hơn thế nữa, nâng cấp này còn cho phép người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói thông qua Siri. Ngoài ra khi bạn chơi game trên Apple TV, ứng dụng này có thể biến iPhone thành bộ điều khiển để bạn dễ dàng tương tác với nhân vật trong trò chơi.

Rõ ràng, khi mà các hãng sản xuất khác từ lâu đã tích hợp tính năng làm remote trên các smartphone của họ, việc đến ngày hôm nay Apple mới bắt đầu phát triển tính năng này trên iPhone có lẽ hơi muộn. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng tin tưởng vào Apple bởi lẽ họ vẫn luôn cho thấy "Không phải đầu tiên nhưng luôn làm tốt nhất".

Nguồn: Kenh14.vn

Các tin liên quan

Apple TV sẽ ra cửa hàng trực tiếp vào thứ Sáu này

Apple TV sẽ ra cửa hàng trực tiếp vào thứ Sáu này

Thông tin chính thức: Apple TV & iPad Pro lên kệ online vào cuối tháng 10/2015

Thông tin chính thức: Apple TV & iPad Pro lên kệ online vào cuối tháng 10/2015

GỌI LẠI CHO TÔI
X