iPhone kém sự đột phá? Đừng lo, iPhone 8 sẽ có màn hình cong!

17/05/2016 - Tin mới
679 lượt xem 0 bình luận

Giấc mơ của người dùng iPhone về một màn hình hiển thị “màn hình cong” có lẽ chẳng còn xa vời nữa.

Trong bối cảnh thị trường di động đang từng ngày trở nên khốc liệt. Việc Apple thay máu cho loạt các mẫu iPhone trong tương lai là điều nên làm và cần phải triển khai sớm. Nếu như iPhone 7 chỉ là một bản nâng cấp nhỏ về kiểu dáng thiết kế và các tính năng. Thì iPhone 8 sẽ là một sản phẩm được trang bị những điều không tưởng.

iPhone 8

Mới đây, chủ tịch hãng nghiên cứu UBI - Lee Choong-hoon cũng đã đưa ra những phán đoán của mình tại hội thảo dành cho các nhà đầu tư doanh nghiệp trong ngày thứ 6 vừa qua. Báo cáo nói về thoả thuận giữa ông lớn xứ Cupertino và Samsung trong việc triển khai 100 triệu tấm nền OLED cho iPhone trong tương lai. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Samsung sẽ là nhà cung ứng sản lượng màn hình lớn nhất cho Apple, chiếm 60% trong tổng số đơn vị cung cấp đến từ hãng. Nhà cung ứng ở vị thứ thứ 2 sẽ là LG với sản lượng khoảng chừng 20~30%. Cuối cùng là 10~20% đến từ Japan Display và BFF-Foxconn.

Ông chia sẻ thêm, không ngoại trừ khả năng Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone sử dụng màn hình AMOLED kèm màn hình cong trong năm 2018, chiếm đến 30% trong tổng sản lượng của iPhone. Điều này cũng tương tự như cách mà Samsung đã làm với dòng Galaxy Edge của hãng. Và con số này tiếp tục tăng lên đến 80% trong năm 2020. Hy vọng trong lần ra quân này, người dùng sẽ chứng kiến được những thay đổi mang tính cách mạng của Apple, khi những mẫu máy gần đây của hãng hầu như không tạo được sự khác biệt.

iPhone 8

Trước mắt, trong năm nay Apple sẽ trình làng đến 3 phiên bản iPhone 7 là iPhone 7 Plus và iPhone 7 Plus Pro (Plus Premium). Trong số đó, iPhone 7 Plus sẽ được trang bị hệ thống camera kép 12MP với khả năng chống rung quang học và zoom quang học 2x-3x. Còn năm sau, Apple sẽ thay thế toàn bộ chất liệu thiết kế với vỏ kính hoàn toàn, thay vì nhôm đã dần trở nên nhàm chán vào thời điểm hiện tại.

Theo techz

Các tin liên quan

iPhone 7 Plus có camera kép, RAM 3 GB

iPhone 7 Plus có camera kép, RAM 3 GB

iPhone 7 liên tục lộ ảnh, có Smart Connector, không có dải ăng-ten và giống iPhone 6

iPhone 7 liên tục lộ ảnh, có Smart Connector, không có dải ăng-ten và giống iPhone 6

Chiêm ngưỡng iPhone 8 ‘độc đáo’ với màn hình tràn 2 mép cạnh bên

Chiêm ngưỡng iPhone 8 ‘độc đáo’ với màn hình tràn 2 mép cạnh bên

GỌI LẠI CHO TÔI
X