top-banner

iPhone mới của Apple sẽ có tên là iPhone 6 SE

25/08/2016 - Tin mới
2090 lượt xem 0 bình luận

Trái với những thông tin trước đó, tên gọi iPhone thế hệ mới tiếp theo của Apple sẽ không phải là iPhone 7 mà Apple sẽ dùng cái tên iPhone 6 SE để đặt tên cho bản nâng cấp này.

Một loạt hình ảnh vỏ hộp được cho là của iPhone mới vừa được trang công nghệ 9to5Mac đăng tải cho thấy, dòng chữ trên thân hộp là iPhone 6 SE chứ không phải iPhone 7 như những tin đồn trước đây.

dien thoai iphone 7 co ten goi la iphone 6 se

Ảnh hộp có dòng chữ "iPhone 6 SE" và sách hướng dẫn bên trong. Ảnh: Techtastic.

Hiện chưa rõ tính xác thực của bức ảnh, cũng không loại trừ khả năng bức ảnh có sự can thiệp của Photoshop, tuy nhiên thông tin này cũng có đôi chút cơ sở vì được đăng bởi một trang công nghệ uy tín.

Theo truyền thống, Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone mới trong năm nay sau khi đã ra mắt bản nâng cấp vào năm ngoái. Tuy nhiên giới công nghệ cho rằng Apple có thể sẽ hoãn lại bằng bản nâng cấp khác và để dành những điều tốt đẹp nhất cho iPhone mới vào năm 2017.

Cách đây không lâu, một số tin đồn rộ lên cho rằng Apple chỉ ra hai phiên bản iPhone mới và loại bỏ bản Pro như dự kiến. iPhone mới có thể bị loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm, dải ăng ten được đưa lên trên và cạnh dưới. iPhone mới sẽ không còn phiên bản 16GB và thay vào đó là bản 32GB. Camera vẫn đang là kép vẫn đang là ẩn số.

Nguồn: Zing

Các tin liên quan

iPhone 7 sẽ có phiên bản dung lượng 256GB

iPhone 7 sẽ có phiên bản dung lượng 256GB

Nút Home "thần thánh" trên Apple iPhone 7 có thể bị biến mất

Nút Home "thần thánh" trên Apple iPhone 7 có thể bị biến mất

iPhone 7 và iPhone 7 Plus lộ thông tin hỗ trợ sạc nhanh

iPhone 7 và iPhone 7 Plus lộ thông tin hỗ trợ sạc nhanh

GỌI LẠI CHO TÔI