top-banner

J1 – Smartphone giá rẻ cúa Samsung có tính năng tiết kiệm pin tuyệt vời

10/08/2015 - Tin mới
801 lượt xem 0 bình luận

Tính năng ưu việt siêu tiết kiệm pin Ultra Power Saving của những dòng điện thoại cao cấp Samsung, nay đã được tích hợp vào Galaxy J1 vừa ra mắt vào tháng 6 vừa qua.

Galaxy J1 là chiếc smartphone mới nhất trong phân khúc giá rẻ của Samsung. Galaxy J1 cho cảm giác cầm rất chắc tay so với những điên thoại giá rẻ khác. Galaxy J1 thiết kế với kiểu dáng trẻ trung và năng động.

J1 Samsung

J1 chụp ảnh khá nét

Galaxy J1, so với những điện thoại khác cùng phân khúc, mang nhiều tính năng vượt trội hơn, như camera trước cực nét, tính năng selfie thông minh, và nhiều tính năng khác nữa. Với hệ điều hành Android 4.4, Galaxy J1 có độ phản hồi nhanh, các tác vụ khi lướt web và chơi games cũng khá mượt. Nổi bật nhất trong những tính năng vượt trội của J1 đó là tính năng siêu tiết kiệm pin, Ultra Power Saving.

Trước đây, tính năng này chỉ có ở những điện thoại thuộc những phân khúc cao cấp hơn của Samsung như Galaxy S5, Galaxy S6. Tính năng này đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người sử dụng, và tính năng này có rất ít các smartphone giá rẻ trên thị trường có được.

J1 Samsung

Tính năng siêu tiết kiệm pin giúp J1 "sống sót" qua một thời gian dài bị "hành hạ"

Với chế độ thông minh này, Galaxy J1 được lược giản các tính năng, chuyển qua chế độ đơn sắc với các chức năng cơ bản như nghe gọi, lướt web nhằm kéo dài thời lượng pin hơn, đảm bảo nhu cầu sử dụng, liên lạc của người dùng.

Cùng với chức năng siêu tiết kiệm pin ưu việt này, Galaxy J1 còn được trang bị pin tốt lên đến 1,850 mAh. Galaxy J1 cho người dùng có thể sử dụng tốt hơn 1 ngày, ngay với những người thích kết nối.

Samsung Galaxy J1 được trang bị pin cực tốt và tích hợp tính năng ưu việt siêu tiết kiệm pin (Ultra Power Saving) là đối thủ nặng kí cho những chiếc điện thoại Smartphone khác cùng phân khúc, và cũng là ứng cử viên sáng giá cho chiếc điện thoại mới của những bạn trẻ.

Theo Samsung

 

 

GỌI LẠI CHO TÔI