Khả năng chạy đa nhiệm ấn tượng của Galaxy Note 5

09/01/2016 - Tin mới
1797 lượt xem 0 bình luận

Phân khúc smartphone, đặc biệt là trên thị trường phablet hiện nay đang là một cuộc chạy đua nâng cấp công nghệ của các nhà sản xuất lớn trên thế giới. Thế nhưng, nếu nói đến tính đa năng và khả năng đa nhiệm chỉ trong một thiết bị thông minh, thì vẫn chưa có ai “vượt mặt” được ông lớn đến từ Hàn Quốc. Sự kiện ra mắt thế hệ thứ 5 của Samsung Note Series đã một lần nữa khẳng định chỗ đứng tuyệt đối trên thị trường phablet cao cấp của Samsung Galaxy Note 5.

Được trang bị chip xử lý Exynos 7420, 64-bit, 14 nm, tám nhân (4 nhân 2.1 GHz + 4 nhân 1.5 GHz), RAM 4 GB LPDDR4, Samsung Galaxy Note 5 đang sở hữu phần cứng “lỳ lợm” nhất hiện nay trong phân khúc phablet. Hệ điều hành Touchwiz quen thuộc của Samsung nay cũng đã được đơn giản hoá tối đa, nhằm mang đến cho người dùng cảm giác khá “thoáng đãng” ngay trong lần tiếp xúc đầu tiên với giao diện mới. Sự kết hợp về cả phần cứng lẫn phần mềm giúp Galaxy Note 5 hoạt động trơn tru, mượt mà ngay cả khi người dùng chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc.

Khả năng chạy đa nhiệm ấn tượng của Galaxy Note 5

Trải nghiệm thực tế cho thấy thiết bị không xuất hiện hiện tượng giật hoặc tự động thoát ứng dụng khi sử dụng. Các thiết kế màn hình chủ, màn hình ứng dụng ngày càng thoáng đãng và thân thiện hơn. Ngoài ra, những ứng dụng không cần thiết trước đây cũng đã được gỡ bỏ, nhưng vẫn có thể tải dễ dàng từ Google Play.

Đối với giới văn phòng, một thiết bị đa chức năng là sự lựa chọn hàng đầu khi quyết định sở hữu một thiết bị số. Về khả năng đa nhiệm và chia đôi màn hình, hiện chưa có smartphone nào sở hữu các tính năng này như trên Galaxy Note 5. Hỗ trợ đắc lực từ trong công việc soạn thảo, tìm kiếm dữ liệu, trình bày bài thuyết trình đến giải trí như vừa xem phim vừa kết nối với bạn bè qua Facebook Messenger, hay vừa đánh trận game gây cấn vừa nghe bài nhạc yêu thích. Tất cả chỉ bằng một vài thao tác kéo thả, thu nhỏ màn hình, ngay trong lòng bàn tay.

Với sự giúp đỡ và nâng cấp đáng kể của S Pen – phụ kiện độc đáo và là “đặc sản” của chỉ riêng Note Series – người dùng có thể nâng cao độ chính xác, nhanh chóng của thao tác khi thực hiện tính năng đa màn hình trên màn hình Galaxy Note 5, đồng thời giảm được một số công đoạn phức tạp khi truy cập ứng dụng cần thiết khi kích hoạt đa nhiệm của thiết bị.

Khả năng chạy đa nhiệm ấn tượng của Galaxy Note 5

Galaxy Note 5 không chỉ hỗ trợ những ứng dụng dành riêng cho Samsung trong Google Play, mà còn có khả năng tương thích với những ứng dụng ngoài như Facebook, Messenger, Evernote, Chrome. Người dùng có thể nhận biết được những ứng dụng có hỗ trợ tính năng đa nhiệm bằng biểu tượng cửa sổ kép bên góc phải ứng dụng khi kích hoạt.

Các tin liên quan

Camera Note 5 có gì đặc biệt?

Camera Note 5 có gì đặc biệt?

Bộ thiệp Giáng sinh độc đáo được vẽ bằng Galaxy Note 5

Bộ thiệp Giáng sinh độc đáo được vẽ bằng Galaxy Note 5

Loạt tính năng giúp Samsung Galaxy Note 5 ghi điểm trong mắt người dùng

Loạt tính năng giúp Samsung Galaxy Note 5 ghi điểm trong mắt người dùng

Chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp chụp bằng note 5

Chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp chụp bằng note 5

GỌI LẠI CHO TÔI
X