top-banner

Khai trương trung tâm Smartphone

26/04/2012 - Tin mới
1215 lượt xem 0 bình luận

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

TRUNG TÂM SMARTPHONE VIỄN THÔNG A 3/2

       Sáng ngày 27/04/2012,  Viễn Thông A sẽ chính thức giới thiệu Trung tâm Smartphone tại tầng 1 địa chỉ 326 – 330 đường 3/2, P.12, Q.10, Tp. HCM. Đây cũng là một trong những kế hoạch phát triển kinh doanh nhằm tăng tỷ trọng Smartphone trong danh mục hàng hóa, cách thức  bán hàng, nâng cao dịch vụ và gia tăng ứng dụng nội dung số trên Smartphone tại hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên toàn quốc trong năm 2012.

       Trung tâm Smartphone Viễn Thông A sẽ là nơi hội tụ các sản phẩm Smartphone chính hãng đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam, được thiết kế dựa trên các yếu tố năng động và ấn tượng. Với cách trưng bày độc đáo tại Trung tâm Smartphone Viễn Thông A, khách hàng hoàn toàn có cơ hội dùng thử các sản phẩm công nghệ thiết bị số mới nhất trên thị trường và thoải mái trải nghiệm các dịch vụ nội dung số, các ứng dụng gia tăng trên Smartphone. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, khách hàng dễ dàng lựa chọn và trải nghiệm khi mua sắm điện thoại Smartphone chính hãng mới nhất với giá bán tốt nhất. Ngoài khu trưng bày điện thoại Smartphone, khách hàng có thể tham khảo và mua sắm các sản phẩm máy tính xách tay hoặc linh phụ kiện ưng ý, phù hợp đi kèm các thiết bị công nghệ chính hãng bao gồm: pin, tai nghe, bao da, dụng cụ sạc…

       Nhân dịp ra mắt Trung tâm Smartphone, Viễn Thông A giới thiệu chương trình khuyến mãi “Mua Smartphone trúng Tablet”dành cho khách hàng mua điện thoại, laptop, linh phụ kiện và các dịch vụ giá trị gia tăng như Happy Care, dán Skin, các nội dung số… tại trung tâm Smartphone. Khách mua hàng sẽ nhận ngay phiếu rút thăm để có cơ hội trúng ngay Tablet Kindle Fire sành điệu.

       Chương trình áp dụng từ ngày 27/4 đến hết 14/06/2012. Đặc biệt, trong thời gian khuyến mãi khách mua hàng còn được nhận thêm 100% quà tặng hấp dẫn, cơ hội trúng điện thoại HTC One X và sở hữu các điện thoại Smartphone từ các hãng Sony, HTC, LG, Samsung, Nokia, Blackberry như Sony Ericsson LT26i - Xperia S...


ĐẾN THAM GIA KHAI TRƯƠNG BẠN CÓ CƠ HỘI SỞ HỮU KINDLE FIRE VÀ NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN KHÁC

  • Thời gian khai trương: 8:30 AM, Thứ Sáu, ngày 27/4/2012
  • Địa điểm: Trung tâm Smartphone Viễn Thông A 326-330 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. HCM
  • Nội dung: Tham gia trải nghiệm các sản phẩm "Hot" từ các hãng Sony, HTC, LG, Samsung, Nokia, Blackberry,...

Đến tham gia chương trình còn được "Thảo luận, chia sẻ xu hướng phát triển và Gia tăng ứng dụng trên Smartphone 2012" cùng với các chuyên gia đến từ các hãng nổi tiếng như: Ông Nguyễn Quang Hiển Huy (Đại diện Samsung Việt Nam), Ông Nguyễn Việt Anh (Đại diện Nokia Việt Nam), Ông Phạm Minh Thư (Đại diện LG Việt Nam), Ông Bùi Văn Hòa (Đại diện Viễn Thông A).


Thông tin chi tiết vui lòng gọi 1900 545446 hoặc email đến sonwanari@vienthonga.com 

Trân trọng,


 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM SMARTPHONE VIỄN THÔNG A 3/2.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

GỌI LẠI CHO TÔI