Không có hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0 cho bộ đôi Samsung Galaxy S7

02/03/2016 - Tin mới
998 lượt xem 0 bình luận

Bộ đôi Samsung Galaxy S7S7 edge được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh của Qualcomm chứ không phải Quick Charge 3.0 mới nhất như mong đợi.

Mặc dù hàng “tấn” thông tin rò rỉ trước khi chính thức ra mắt cho chúng ta biết những điều đáng mong đợi về Samsung Galaxy S7 và S7 edge, rõ ràng là công ty Hàn Quốc đã gây ấn tượng với người dùng với bộ đôi flagship của mình. Cả hai sản phẩm này đều được tích hợp nhiều tính năng mới và hữu dụng nhất cần có ở một chiếc smartphone cao cấp. Tuy nhiên, hai thiết bị này lại được hỗ trợ sạc nhanh Qualcomm chứ không phải Quick Charge 3.0 mới nhất như mong đợi.

Quick Charge 3.0

Ra đời vào đầu năm ngoái, dòng Galaxy S6 được hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 2.0. Theo đúng như ý nghĩa của cái tên, Quick Charge làm tăng tốc độ bổ sung năng lượng của thiết bị di động, với điều kiện là có sử dụng bộ sạc được hỗ trợ. Sau đó vào tháng 9/2015, Qualcomm Quick Charge 3.0 được công bố với khả năng hỗ trợ rộng hơn. Điều khiến người hâm mộ công nghệ thấy lạ là Samsung không tích hợp Quick Charge 3.0 trên cả Galaxy S7 và người anh em cong của nó.

Đặc biệt, hai phiên bản khác của S7 và S7 edge cũng đều sử dụng bộ vi xử lý Exynos 8890 của Samsung hoặc Snapdragon 820 của Qualcomm. Chip của Qualcomm đã tích hợp sẵn Quick Charge 3.0, nhưng bộ chip của Samsung thì không. Dù sao đi nữa thì công nghệ Quick Charge 2.0 cũng gây ấn tượng rất tốt và việc thiếu đi sự hỗ trợ của phiên bản mới 3.0 cũng không thể ngăn cản “khát muốn” của người dùng đối với S7.

Các tin liên quan

Quảng cáo giải Oscars xuất hiện siêu phẩm Samsung Galaxy S7

Quảng cáo giải Oscars xuất hiện siêu phẩm Samsung Galaxy S7

Những cải tiến mới trên Samsung Galaxy S7

Những cải tiến mới trên Samsung Galaxy S7

GỌI LẠI CHO TÔI
X