Không lâu nữa đâu, fan Apple sẽ có thể “trên tay” iPhone 7

19/05/2016 - Tin mới
650 lượt xem 0 bình luận

Apple đã tìm được nhà sản xuất iPhone 7 và sẽ sớm cung cấp thế hệ iPhone tiếp theo này vào cuối quý 3 của năm 2016!

Theo các nguồn tin từ chuỗi cung ứng ngược tuyến, Apple đã ký hợp đồng với 3 nhà sản xuất để lắp ráp thế hệ iPhone tiếp theo. Pegatron và Foxconn sẽ chịu trách nhiệm sản xuất Apple iPhone 7, còn Foxconn và Wriston sẽ lắp ráp iPhone 7 Plus. Máy sẽ được vận chuyển vào cuối quý 3 năm nay. Trước đây, Apple cũng đã ký hợp đồng với Wristonnđể sản xuất ốp nhựa cho iPhone 5c.

Apple iPhone 7

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho biết iPhone 7 sẽ không có thêm tính năng gì đặc biệt để khiến sản phẩm trở thành một thiết bị “cần phải có”. Có tin đồn cho rằng bộ camera kép ở mặt sau của iPhone 7 Plus có thể có một camera phụ với khả năng thu/phóng quang học. iPhone 7 sẽ được trang bị bộ chip A10 và có thể không có giắc cắm tai nghe. Thiết bị này có thể sẽ có tính năng chống nước và thiết kế mỏng hơn.

Năm sau sẽ là kỷ niệm 10 năm ngày iPhone lần tiên ra mắt người dùng, Apple được cho là sẽ tạo ra một chiếc điện thoại có thiết kế đặc biệt. Trong trường hợp đó, iPhone 7s bị loại khỏi danh sách và được thay thế bào iPhone 8, đủ đặc biệt để đánh dấu cho thập kỷ đầu tiên của dòng sản phẩm này.

Các tin liên quan

Những tính năng được mong chờ trên iPhone 7

Những tính năng được mong chờ trên iPhone 7

Đây có thể là hình ảnh thực tế của iPhone 7!

Đây có thể là hình ảnh thực tế của iPhone 7!

Bạn đã nhìn thấy hộp đựng iPhone 7 bao giờ chưa?

Bạn đã nhìn thấy hộp đựng iPhone 7 bao giờ chưa?

GỌI LẠI CHO TÔI