Khung trước của Samsung Galaxy Note 7 bị rò rỉ: có bộ phận quét võng mạc

01/07/2016 - Tin mới
1998 lượt xem 1 bình luận

Đây là thông tin do tài khoản @OnLeaks (1 nguồn tin đáng tin cậy) cung cấp, giúp chúng ta khẳng định được 2 tin đồn quan trọng ở chiếc Galaxy Note 7 của Samsung.

Samsung Galaxy Note 7 được đồn là sẽ chính thức ra mắt tại một sự kiện lớn vào ngày 2/8 sắp tới, nhưng điều này không có nghĩa là Samsung có thể giữ bí mật cho đến lúc đó. Sau một vài thông tin và hình ảnh rò rỉ cho biết về cấu hình và thiết kế của Galaxy Note 7, hôm nay lại xuất hiện thêm thông tin cho thấy khung kiếng mặt trước của Note 7. Đây là thông tin do tài khoản @OnLeaks (1 nguồn tin đáng tin cậy) cung cấp, giúp chúng ta khẳng định được 2 điều quan trọng ở thế hệ phablet mới của Samsung.

Khung trước bị rò rỉ của Samsung Galaxy Note 7

Trước tiên, máy đúng là có thiết kế cong 2 bên cạnh tương tự như Galaxy S7 Edge. Kế tiếp, Note 7 thực sự sẽ được trang bị tính năng quét võng mạc thay cho quét vân tay và đây cũng là một phương pháp an toàn để mở khóa điện thoại.

Cũng tương tự như quét vân tay, tính năng quét võng mạc cũng xác nhận qua một hình vẽ đặc biệt mà camera trước trên Note 7 nhận diện, sau đó sẽ mở khóa điện thoại. Trước đó, các thiết bị Windows Phone đã sử dụng tính năng quét võng mạc này, vì vậy đây không phải là một khái niệm hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chức năng này chỉ hoạt động được ở một khoảng cách nhất định, cũng như không nhanh và chính xác bằng tính năng quét vân tay. Thách thức của Samsung là cải thiện khả năng của tính năng này giúp nó hoạt động nhanh hơn và đáng tin cậy hơn trên Galaxy Note 7.

Các tin liên quan

Galaxy Note 7 sẽ có bộ nhớ trong lên tới 256 GB

Galaxy Note 7 sẽ có bộ nhớ trong lên tới 256 GB

Đây là giao diện người dùng TouchWiz mới trên Samsung Galaxy Note 7?

Đây là giao diện người dùng TouchWiz mới trên Samsung Galaxy Note 7?

Phiên bản màu xanh của Samsung Galaxy Note 7 sẽ được gọi là “Xanh San hô”

Phiên bản màu xanh của Samsung Galaxy Note 7 sẽ được gọi là “Xanh San hô”

GỌI LẠI CHO TÔI
X