Khuôn mẫu vỏ iPhone 7 Plus lộ ảnh, có camera kép

26/05/2016 - Tin mới
1979 lượt xem 0 bình luận

Phablet màn hình 5,5 inch mới của Apple được cho là có máy ảnh kép, cổng Smart Connector, trong khi mẫu iPhone 7 4,7 inch không được trang bị những tính năng này.

Trang HDBlog đăng ảnh được cho là khuôn mẫu dùng để chế tạo vỏ nhôm cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Theo đó, bộ đôi di động mới của Apple có kiểu dáng tổng thể không khác nhiều so với thế hệ hiện nay. Riêng iPhone 7 Plus nâng cấp tính năng chụp ảnh và có thể dùng nhiều phụ kiện thông qua cổng kết nối mới.

iPhone 7

Ảnh được cho là khuôn mẫu vỏ iPhone 7 (trái) và iPhone 7 Plus.

Cụ thể, mẫu phablet mới có camera kép ở mặt sau nên cụm máy ảnh lớn hơn nhiều so với iPhone 6s Plus. Với phần cứng này, iPhone 7 Plus hứa hẹn mang đến một số tính năng chụp hình tương tự dòng máy ảnh DSLR. Tuy nhiên, trang bị này không xuất hiện trên iPhone 7 màn hình 4,7 inch.

Phiên bản màn hình lớn còn được Apple ưu ái khi có thêm cổng Smart Connector. Kết nối này trước đó đã được hãng thiết kế trên iPad Pro, gồm ba chấm nhỏ ở phía sau máy, giúp kết nối với các phụ kiện trong đó có bàn phím gắn ngoài.

iPhone 7

Bản vẽ thiết kế được cho là của iPhone 7 Plus với camera kép.

Theo các nguồn tin trước đó, cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều bỏ giắc tai nghe 3,5 mm, gộp đường âm thanh vào cổng Lightning. Không gian thừa ra sẽ được Apple bổ sung loa giúp nghe nhạc hay và âm lượng lớn hơn. Ngoài ra, công ty công nghệ Mỹ có thể tung thêm một mẫu nữa với tên gọi dự đoán là iPhone 7 Pro hoặc Premium.

Theo vnexpress

Các tin liên quan

iPhone 7 có thể sẽ có phiên bản cao cấp với tên gọi “iPhone Pro”

iPhone 7 có thể sẽ có phiên bản cao cấp với tên gọi “iPhone Pro”

Lý do iPhone 7 sẽ là một quả bom tấn thực sự

Lý do iPhone 7 sẽ là một quả bom tấn thực sự

Samsung nhận 7,5 tỷ USD từ Apple để đầu tư sản xuất iPhone 7

Samsung nhận 7,5 tỷ USD từ Apple để đầu tư sản xuất iPhone 7

GỌI LẠI CHO TÔI