Khuyến mãi đặc biệt phiên chợ cuối năm - Mua Wiko Rainbow giảm giá đến 50%

06/01/2016 - Tin mới
1922 lượt xem 0 bình luận

Nhằm chào đón không khí lễ hội mùa mua sắm cuối năm, từ nay đến hết 31/01/2016, khi tham gia mua sắm online các sản phẩm công nghệ trên hệ thống website https://vienthonga.vn.

flash deal wiko rainbow

Tiếp tục chương trình "Flash Deal" hàng tuần, Viễn Thông A tung các Deal khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá cực sốc dành cho quý khách hàng thân thiết giúp khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ siêu hot với giá thành cực kỳ phải chăng trong thời gian 24h kể từ lúc mở deal.

Từ 9h AM ngày 7/01/2016 đến 9h AM 8/01/2016 khi mua điện thoại WIKO RAINBOW tại website vienthonga.vn khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi của chương trình "Flash Deal" đối với sản phẩm này.

Cụ thể, những khách hàng mua đầu tiên sẽ được hưởng 3 mức giảm giá cực sốc như sau:

           - 10 khách hàng đầu tiên sẽ được ưu đãi giảm 50% giá trị sản phẩm.
           - 10 khách hàng tiếp theo sẽ được ưu đãi giảm 40% giá trị sản phẩm.
           - 10 khách hàng cuối cùng sẽ được ưu đãi giảm 30% giá trị sản phẩm.

Vào ngày tiếp theo sau khi kết thúc deal, tổng đài viên của Viễn Thông A sẽ liên hệ với quý khách hàng may mắn để xác nhận đơn hàng và thông báo mức giảm giá chính xác đối với từng quý khách.

Sau 24h kể từ khi tổng đài viên xác nhận đơn hàng, nếu quý khách từ chối nhận sản phẩm thì sản phẩm sẽ được giao cho khách hàng kế tiếp trong danh sách “Chờ mua”.

Thể lệ:

- Tất cả sản phẩm tham gia chương trình Flash Deal của Viễn Thông A đều là sản phẩm mới, được đóng thùng (nguyên đai, nguyên kiện) và niêm phong cẩn thận. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận.

- Mỗi tuần đều có 01 sản phẩm mới on deal. Thời gian on deal: 24h kể từ thời điểm mở deal.

- Mỗi khách hàng được mua tối đa 01 sản phẩm/deal. Giá bán đã bao gồm 10% VAT.

- Chương trình Không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác của Viễn Thông A.

GỌI LẠI CHO TÔI