Kiểu thông báo nhiều màu sắc Smart Glow sẽ ra mắt cùng Galaxy J2 2016

05/07/2016 - Tin mới
2421 lượt xem 0 bình luận

Hình ảnh rò rỉ cho thấy tính năng thông báo nhiều màu sắc mới toan của Samsung sẽ ra mắt lần đầu tiên trên chiếc smartphone Galaxy J2 2016.

Chỉ mới tuần trước, tính năng thông báo Smart Glow của Samsung bị rò rỉ cho biết các thế hệ Galaxy tương lai sẽ được tích hợp tính năng thông báo phức hợp. Nhiều chuyên gia cho rằng tính năng này chỉ được sử dụng cho các smartphone sau này của Samsung, tuy nhiên bất ngờ là chiếc điện thoại đầu tiên ra đời với Smart Glow lại chính là bản nâng cấp của Galaxy J2.

Hình ảnh bên dưới cho thấy lưng máy của Galaxy J2 2016 có vòng tròn Smart Glow quanh ống kính camera. Vòng tròn này sẽ sáng lên với các màu sắc khác nhau để báo biệu cuộc gọi hay tin nhắn đến. Ngoài ra, nó cũng thông báo khi mức pin thấp cũng như sáng lên khi sử dụng camera sau.

Mặc dù các phiên bản Smart Glow sau này sẽ được sử dụng để thông báo thời tiết và thậm chí là do nhịp tim, nhưng khi áp dụng trên Samsung Galaxy J2 2016 thì sẽ bị hạn chế. Tuy nhiên, dựa theo tiềm năng của tính năng này thì sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Samsung áp dụng lên các thiết bị cao cấp vào năm tới, bao gồm cả Galaxy S8.

Theo những tiết lộ mới nhất từ các nhà phát triển công cụ benchmark lừng danh bao gồm Geekbench, GFXBench và Antutu, Samsung Galaxy J2 2016 sẽ được nâng cấp lên màn hình 5 inch với độ phân giải HD thay vì chỉ dừng lại ở mức 4.7 inch độ phân giải 540 x 960 pixel ở phiên bản 2015. Ngoài ra, Galaxy J2 2016 cũng được nâng cấp lên hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow và được trang bị bộ vi xử lý bốn lõi với xung nhịp 1,5GHz, bộ nhớ trong 16GB, kết nối 4G LTE.

Dự kiến máy sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào cuối tuần này.

Các tin liên quan

Galaxy J2 - smartphone giá rẻ, pin lâu đời mới của Samsung

Galaxy J2 - smartphone giá rẻ, pin lâu đời mới của Samsung

Đón đầu trào lưu 4G cùng smartphone Samsung Galaxy J2

Đón đầu trào lưu 4G cùng smartphone Samsung Galaxy J2

Samsung Galaxy J2 - Sự cải tiến vượt trội so với đàn anh Galaxy J1

Samsung Galaxy J2 - Sự cải tiến vượt trội so với đàn anh Galaxy J1

GỌI LẠI CHO TÔI
X