Kính Samsung Gear VR SM-R322

Kính Samsung Gear VR SM-R322

Còn hàng
Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)
1,190,000đĐặc điểm nổi bật

KÍNH THỰC TẾ ẢO SAMSUNG GEAR VR

     Điện thoại Samsung Galaxy thông minh của bạn sẽ đưa bạn đến một thế giới khác với chiếc kính thực tế ảo Samsung Gear VR vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Kính thực tế ảo Samsung Gear VR tương thích với các dòng điện thoại thông minh như Galaxy Note 5, S6, S6 Edge, S6 Edge +, S7, S7 Edge. Khi bạn muốn trải nghiệm thực tế ảo, rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối điện thoại Samsung Galaxy thông minh của bạn với kính thực tế ảo Samsung Gear VR. 

Kính Samsung Gear VR SM-R322 trải nghiệm thực tế ảo

Kính Samsung Gear VR SM-R322 cho bạn trải nghiệm thực tế ảo.

Các tính năng chính của kính thực tế ảo Samsung Gear VR: 

Hiển thị rực rỡ

Sẵn sàng trên tay Gear VR cho những phút giây bùng nổ với màn hình cảm ứng AMOLED, góc nhìn rộng, trình quản lý chính xác, mang đến cho bạn những hình ảnh chân thực nhất.

Kính Samsung Gear VR SM-R322 phù hợp với các dòng smartphone Samsung

Tương thích với các dòng điện thoại của Samsung.

Khả năng tích hợp cao

Gear VR kết hợp mượt mà với các dòng điện thoại Galaxy Note 5, S6, S6 Edge, S6 Edge +, S7, S7 Edge. Tất cả những gì bạn cần là kết nối với điện thoại và sẵn sàng chinh phục cả thế giới với âm thanh và hình ảnh sống động hơn bao giờ hết.

Thiết kế cải tiến

Để đạt tầm cao mới, Gear VR được trang bị nền tảng lớn hơn với độ sáng hơn 19% phiên bản trước. Gear VR có vùng cảm ứng lớn hơn để người dùng điều khiển dễ dàng và chính xác.

Kính Samsung Gear VR SM-R322 thiết kế cải tiến

Thiết kế cải tiến, thời trang.

Nội dung đặc sắc

Không có một điểm trừ nào trong chiếc Gear VR tuyệt vời. Tất cả thế giới giải trí thuộc về bạn, chỉ cần chọn nội dung trong kho nội dung phong phú và tận hưởng khoảng thời gian thoải mái. Bạn sẽ được hoàn toàn đắm mình trong các bộ phim yêu thích, tránh được sự phiền nhiễu của thế giới bên ngoài khi xem phim trong rạp chiếu phim VR với mô hình nhà hát thu nhỏ.

Thỏa thích khám phá thế giới với Kính Samsung Gear VR SM-R322.

Thoả thích khám phá

Mọi thứ đều khả thi với Gear VR. Bất kể đang ở đâu, bạn cũng có thể thoả thích khám phá kho game sinh động, phong phú, đắm chìm trong các pha hành động kịch tính, không giới hạn. Bạn có thể sử dụng chuyển động của đầu để khám phá, hướng vào mục tiêu và tương tác. Đây quả thực là một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới mẻ với người dùng.

Với một sản phẩm tuyệt vời như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với các chi nhánh gần nhất của Viễn Thông A để sở hữu và trải nghiệm.

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card