Phần mềm tra cứu danh bạ KPD Android

Phần mềm tra cứu danh bạ KPD Android
Đặc điểm nổi bật

Phần mềm tra cứu danh bạ KPD Android

KPD là chương trình tra cứu danh bạ điện thoại cố định trên điện thoại di động, chương trình này đã được phát triển và chạy tốt trên nhiều dòng máy có hệ điều hành khác nhau như: SymbianOS UIQ2, SymbianOS UIQ3, SymbianOS S60v1.2, SymbianOS S60v2, SymbianOS S60v3, SymbianOS S60v5, WM OS,IPhone... và để mở rộng số lượng máy tương thích với KPD, phiên bản dành cho Android ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng KPD cho dòng máy này.
1. Chức năng tra cứu thông thường:
- Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký người dùng có thể sử dụng chức năng tra cứu thông thường của KPD. Để sử dụng chức năng này người dùng phải chọn thành phố hoặc tỉnh thành cần tra cứu, sau đó nhập số điện thoại cố định cần tìm kiếm thông tin vào ô "Số điện thoại" và ấn vào nút "Tìm" để sử dụng.

- Kết quả trả về sẽ là thông tin về địa chỉ của thuê bao nhập vào hoặc "Không tìm thấy thông tin" nếu nhập thuê bao không hợp lệ thuê bao chưa được cập nhật thông tin vào dữ liệu
2. Chức năng tra cứu nâng cao:
- Tra cứu nâng cao là chức năng cao cấp của KPD, dùng để tra cứu thông tin số điện thoại và địa chỉ thuê bao dựa vào các thông tin chưa hoàn chỉnh.
Vd: Người dùng muốn tìm số điện thoại của một nơi khi chỉ nhớ địa chỉ và tên.

- Sau khi nhập tên và địa chị các bạn click vào button Tìm.Ứng dụng sẽ tìm kiếm dữ liệu trong data xem có dữ liệu phù hợp với dữ liệu các bạn đưa vào hay không.
- Nếu tìm thấy các bạn sẽ được hình như sau


3. Chức năng tra cứu nhanh thông qua callog:
- Giả sử có những lúc bạn không cầm máy.nhưng có một số cuộc gọi đến với số lạ mà bạn không biết(không có trong danh bạ của bạn).Bạn cũng có thể biết được ai đã gọi cho mình với việc sử dụng chức nang callog.
- Bạn vào menu chức năng  "Cuộc gọi" có biểu tượng chiếc điện thoại.Tại đây sẽ hiện các số điện thoại đã gọi cho bạn những lúc bạn không cầm máy .Khi bạn click vào một số để xem sẽ được màn hình như sau.


4. Chức năng tra cứu dữ liệu người dùng:
- Có những thông tin mà các bạn không phải lúc nào cũng nhớ được như mã các tỉnh trên cả nước,biển số xe của từng vùng ... , vì vậy để không bị mất thông tin các bạn có thể lưu lại các thông tin trong chức  năng cá nhân của ứng dụng.
- Để vào chức năng này thì từ màn hình chính các bạn vào menu cá nhân.tại đây sẽ liệt kê các thông tin mà các bạn đã lưu,các bạn có thể chỉnh sửa xóa các thông tin nếu cần thiết.nếu các bạn muốn thêm bất cứ thông tin gì thì click vào button thêm rồi điền thông tin vào rồi lưu lại là xong.


- Cũng từ chức năng này nên ngoài màn hình chính chúng ta cũng có thể tra cứu mã tỉnh hoặc biển số xe ..
5. Chức năng cập nhật dữ liệu mới:
- Trong ứng dụng KPD trên android chúng tôi có tích hợp phần load dữ liệu mới nhất cho các bạn ngay trong ứng dụng này.Điều này giúp các bạn rất nhiều mỗi khi mà chúng tôi có bản dữ liệu mới cập nhật
- Để vào chức năng này các bạn vào menu "Khác" ,sau đó vào menu "cập nhật dữ liệu" màn sau sẽ xuất hiện


- Nếu có gói dữ liệu mới thì màn hình sau sẽ xuất hiện


- Nếu thấy có gói dữ liệu cần cập nhật thì sẽ có các dấu check tại các gói đó.Các bạn chỉ cần click vào button "Bắt đầu" để tải gói dữ liệu mới về

6. Các chức năng khác :
- Chức năng cảnh báo thời gian cuộc gọi

- Chức năng ghi âm


- Chức năng gửi tin nhắn phản hồi khi đang nhận cuộc gọi

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card