Lại rộ tin đồn Samsung Galaxy Note 7 RAM 6GB

31/08/2016 - Tin mới
3411 lượt xem 0 bình luận

Có vẻ người dùng khá là không “cam tâm” với thông tin siêu phẩm Galaxy Note7 không có quá nhiều điểm nổi bật, hay có thể nói là "bê nguyên xi " cấu hình chiếc Galaxy S7 edge bỏ vào chiếc Note7.

Vì thế, người dùng đã rất trông chờ chiếc Note7 phân phối cho thị trường Trung Quốc sẽ là một phiên bản cao cấp hơn dành riêng cho thị trường rộng lớn này – và họ đã thất vọng khá nhiều khi phiên bản Note7 Trung Quốc không khác gì phiên bản quốc tế ngoài việc sở hữu vi xử lý Snapdragon 820.

Tuy nhiên, hôm nay một trang tin Twitter chụp được hình ảnh dường như là thông số in trên hộp sản phẩm chiếc Note7 dành cho thị trường Hàn Quốc với một thông tin quan trọng: RAM 6GB và vi xử lý Exynos cho chiếc Note7. Chưa biết tính xác thực của thông tin này như thế nào nhưng đây không phải là không có cơ sở khi Samsung có thói quen sản xuất dòng sản phẩm khác biệt dành riêng cho từng thị trường như chiếc S4 có cấu hình cao hơn cho thị trường Mỹ hoặc phiên bản cao cấp vỏ da dành cho thị trường Hàn Quốc. Chiếc S5 có màn hình 2K và RAM 3GB hoặc thậm chí chiếc S6 với màu sắc độc quyền chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc…

samsung galaxy note 7 ram 6gb

Xem thêm >> Galaxy Note 7 sắp có thêm phiên bản Injustice Edition RAM 6GB, bộ nhớ 128GB

Chính vì thế, tin đồn này về siêu phẩm Galaxy Note7, đứa con cưng mới nhất của Samsung được rất nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao, mang tính xác thực khá cao, trùng hợp với các “thông lệ” của Samsung trong khi người dùng đã và đang chờ đón một sự đột phá nhiều hơn nữa từ siêu phẩm Note7. Đón chờ thêm các thông tin nữa từ trang tin tức của Viễn Thông A để xác thực xem đây là tin đồn hay thực tế nhé.

Quốc Hùng

Các tin liên quan

Galaxy Note 7 sắp có thêm phiên bản Injustice Edition RAM 6GB, bộ nhớ 128GB

Galaxy Note 7 sắp có thêm phiên bản Injustice Edition RAM 6GB, bộ nhớ 128GB

"Mổ xẻ" Samsung Galaxy Note 7 bên trong có gì?

"Mổ xẻ" Samsung Galaxy Note 7 bên trong có gì?

Mua Galaxy Note 7 với 19 triệu đồng tiền lẻ

Mua Galaxy Note 7 với 19 triệu đồng tiền lẻ

GỌI LẠI CHO TÔI