Làm việc theo cách của bạn với Microsoft Lumia 640 XL 3G Hai SIM

19/03/2015 - Tin mới
3305 lượt xem 0 bình luận

Mua một chiếc Lumia 640 XL Hai SIM mới và bạn sẽ có ngay gói Office 365 Personal 12 tháng hỗ trợ làm việc hiệu quả nhất. Với chip Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ 1.2GHz, RAM 1GB và màn hình HD 5.7" cỡ lớn, Lumia 640 XL Hai SIM sẽ là người cộng sự lý tưởng mọi lúc mọi nơi.

Microsoft Lumia 640 XL

Microsoft Lumia 640 XL: Những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống

Từ việc chụp nhanh một bức ảnh khi đang đi nghỉ tới gọi điện về nhà trên Skype, Lumia 640 XL Hai SIM giúp bạn biến những trải nghiệm đầy cảm xúc thành các khoảnh khắc quý giá.

Microsoft Lumia 640 XL

Tận hưởng các cuộc gọi video chất lượng cao trên Skype với camera góc rộng 5 MP mặt trước, đồng thời bạn cũng có những bức ảnh sắc nét hơn nhờ camera chính lên tới 13 MP.

Microsoft Lumia 640 XL

Microsoft Lumia 640 XLSức mạnh từ ý tưởng

Bạn chẳng bao giờ biết được khi nào những ý tưởng tuyệt vời sẽ xuất hiện. Và với kích thước pin lớn, bạn sẽ không phải lo lắng tìm ổ cắm điện khi đang thực hiện những ý tưởng thú vị của mình. Biến cảm hứng thành hành động thật dễ dàng khi bạn sở hữu dung lượng pin 3000 mAh và chip xử lý lõi tứ Qualcomm® Snapdragon™ 400.

Microsoft Lumia 640 XL

Microsoft Lumia 640 XL

Microsoft Lumia 640 XL: Ứng dụng ngoài giờ làm việc

Tận hưởng thời gian rảnh rỗi với các ứng dụng như TripAdvisor, WhatsApp, Instagram và Flipboard.

Microsoft Lumia 640 XL

Chỉ cần vài lần chạm để xem đánh giá về các nhà hàng hay những bài báo và tin tức mới nhất. Và với màn hình HD 5,7 inch, những thứ bạn yêu thích sau giờ làm việc sẽ hiển thị rõ ràng và sắc nét hơn bao giờ hết.

Microsoft Lumia 640 XLNhỏ mà bền bỉ

Những điều nhỏ bé làm nên sự khác biệt lớn. Từ sự tiện lợi của Action Center đến những tính năng thú vị của Live Tiles, sự đơn giản từ Windows Phone giúp các công việc hàng ngày trở nên đơn giản hơn để bạn có thể chú tâm hơn vào những gì mình yêu thích.

Microsoft Lumia 640 XL

Microsoft Lumia 640 XLĐủ chỗ cho cả hai

Tối ưu hóa cuộc gọi của bạn thật dễ dàng với Lumia 640 XL Hai SIM. Chỉ cần chọn SIM phù hợp nhất cho mỗi số liên lạc của bạn và bật chế độ chờ cuộc gọi hoặc chuyển tiếp cuộc gọi giữa hai SIM.

Microsoft Lumia 640 XLNgười trợ lý riêng năng động

Hãy để Cortana quản lý những hoạt động hàng ngày của bạn và tận hưởng một ngày tự do, thoải mái.

Microsoft Lumia 640 XL

Từ những lời nhắc theo địa điểm đến những cập nhật tin tức giao thông theo thời gian thực, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn không cần suy nghĩ xem mình cần đi đến đâu, làm thế nào để đi đến nơi hay sẽ gặp gỡ ai.

Theo Microsoft

GỌI LẠI CHO TÔI
X