Lần đầu lộ ảnh iPhone 7 màu gold: đã hô biến vạch ăng-ten xấu xí, không còn cổng cắm tai nghe?

06/07/2016 - Tin mới
982 lượt xem 0 bình luận

Thậm chí, nhiều người tin rằng, iPhone 7 sẽ được trang bị cả tính năng chống nước.

Càng gần tới thời điểm tháng 9, chúng ta càng nắm bắt được thêm nhiều thông tin về chiếc iPhone thế hệ mới trong năm 2016 này. Mới đây nhất, trang mạng Baidu của Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là iPhone 7 phiên bản màu gold.

Đúng như những đồn đoán trước đó, chiếc iPhone 7 màu gold rò rỉ đã được điều chỉnh lại phần ăng-ten màu trắng ở mặt lưng. Thay vì chạy ngang thân máy khá vô duyên, giờ đây vạch ăng-ten này đã được làm vòng cung lên cạnh trên và dưới, trông có vẻ thẩm mỹ hơn.

Còn lại, máy không được trang bị camera kép, thay vào đó là cụm camera vẫn lồi, hỗ trợ đèn flash, ống kính có kích cỡ lớn hơn và sử dụng mặt kính sapphire màu xanh đậm. Phần logo trái Táo Khuyết cũng tông xuyệt tông với vỏ máy, cùng có màu vàng gold.

Tất nhiên, trái với những tin đồn trước đó, chiếc iPhone 7 màu gold rò rỉ lần này không đi kèm cổng cắm Smart Connector từng xuất hiện trên iPad Pro. Ngoài ra, nếu chịu khó quan sát kĩ, cạnh dưới của iPhone 7 cũng không còn jack cắm tai nghe 3,5 mm truyền thống.

Hiện tại, yếu tố được nhiều người dùng quan tâm nhất chính là khả năng chống nước trên iPhone 7. Bởi trong nhiều năm qua, iFan đã mòn mỏi chờ đợi một chuẩn IP chống nước, chống bụi trên chiếc iPhone của mình - tương tự như những chiếc Samsung Galaxy đối thủ.

Đáng tiếc, tính xác thực của bức ảnh nói trên vẫn chưa được bất kì nguồn tin uy tín nào khẳng định. Nhưng nếu đây đúng là chiếc iPhone 7 tin đồn, có lẽ nhiều iFan sẽ kìm nén chờ tới iPhone 8 trong năm 2017, hơn là kì vọng vào một thiết kế "vẫn ý nguyên" trước đây.

Theo genk

Các tin liên quan

Chắc chắn có iPhone 7 màu Đen, hình ảnh xuất hiện tràn lan trên mạng

Chắc chắn có iPhone 7 màu Đen, hình ảnh xuất hiện tràn lan trên mạng

iPhone 7 quay trở lại màu đen truyền thống

iPhone 7 quay trở lại màu đen truyền thống

Ảnh rõ nét phần thân của iPhone 7 Plus

Ảnh rõ nét phần thân của iPhone 7 Plus

GỌI LẠI CHO TÔI
X