Từ 16/04/2016 Viễn Thông A tự hào là nhà bán lẻ công nghệ mang đến cho các “fan cứng” của nhà Táo gói quyền lợi khủng nhất với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng cùng chương trình bảo hiểm độc đáo nhất thị trường: ‘Lễ to sắm ‘táo’ – Bảo hiểm chu đáo’ – Giảm ngay 2 triệu đồng cho khách hàng mua iPhone 6s và 6s Plus trả một lần bằng tiền mặt. Hoặc tặng ngay gói Bảo hiểm Trộm cướp + Bảo hiểm rơi vỡ độc quyền mới nhất, chỉ có tại Viễn Thông A.

Cụ thể, từ 16/04/2016, khi mua iPhone iPhone 6s | 6s Plus chính hãng tại Viễn Thông A, khách hàng sẽ được giảm ngay 2 triệu đồng trên hóa đơn khi trả một lần bằng tiền mặt. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn chương trình ưu đãi khác cực hấp dẫn mà Viễn Thông A dành tặng miễn phí cho các khách hàng: tặng ngay gói Bảo hiểm rơi vỡ và đặc biệt là gói Bảo hiểm trộm cướp độc quyền, duy nhất tại Viễn Thông A.

Với gói bảo hiểm trộm cướp này, trong khi sử dụng, nếu không may chiếc điện thoại của khách hàng bị kẻ gian trộm cướp, chỉ cần mức phí miễn thường rất nhỏ so với giá trị thực tế của chiếc điện thoại, khách hàng sẽ được “đền” cho mình một chiếc điện thoại mới. Còn nếu bất cẩn làm rơi thiết bị vào nước, hay làm vỡ màn hình, với gói bảo hiểm rơi vỡ vô nước Viễn Thông A tặng kèm, khách hàng  sẽ được sửa chữa miễn phí bằng linh kiện chính hãng hoặc đổi sản phẩm mới có giá trị tương đương. Đây được xem là gói dịch vụ hậu mãi toàn diện nhất trên thị trường hiện nay, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng iPhone 6s|6s Plus khi chọn mua tại Viễn Thông A. 

Ngoài ra, nhằm mang lại cho khách hàng mức giá trị nhận được cao nhất với khoản phí nhỏ nhất, Viễn Thông A cũng đưa ra các gói combo VIP 6S được xem là giải pháp toàn diện và tiết kiệm nhất để sở hữu những chiếc iPhone 6s|6s Plus thời thượng.

Cụ thể, khi mua trả góp gói combo VIP 6S cho iPhone 6s 16GB, khách hàng sẽ được tham gia trả góp chỉ với 0% lãi suất với các lựa chọn thời gian thanh toán linh động, đây là chương trình được 2 nhà tài chính Home Credit và ASC thiết kế dành riêng cho khách hàng ở Viễn Thông A. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng thêm 100% gói bảo hiểm rơi vỡ của công ty bảo hiểm Mỹ AIG giúp khách hàng bảo vệ toàn diện cho chiếc iPhone 6s của mình trong các trường hợp vô ý rơi vỡ.*

*Lưu ý: Khoản tiền trả góp hàng tháng chưa bao gồm phí dịch vụ thu hộ và phí bảo hiểm tai nạn tín dụng tiêu dùng. Trong đó, phí dịch vụ thu hộ là phí bắt buộc, riêng phí bảo hiểm tai nạn tín dụng tiêu dùng là phí khuyến khích khách hàng đăng ký nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của mình.

Nhanh tay sở hữu siêu phẩm đình đám này để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Viễn Thông A. Thông tin chi tiết truy cập https://vienthonga.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

 

GỌI LẠI CHO TÔI
X