Lên đời Samsung S7|S7 edge mới tại Viễn Thông A chỉ với 7.990.000 đồng

10/10/2016 - Tin mới
16593 lượt xem 41 bình luận

Chương trình “Thu cũ đổi mới Galaxy S7|S7 edge” tại Viễn Thông A kết hợp cùng Samsung từ nay cho đến hết 31/10/2016 sẽ giúp khách hàng có cơ hội sở hữu bộ đôi siêu phẩm S7|S7 edge chính hãng với giá thu vào cao, lên đến 8.000.000 đồng, chỉ cần bù thêm một khoản tiền hợp lý đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc điện thoại mới toanh cùng các chức năng hiện đại nhất...

Kể từ hôm nay cho đến hết ngày 31/10/2016, quý khách hàng mang những sản phẩm Samsung có trong danh sách đổi cũ lấy mới đến bất kì chi nhánh Viễn Thông A nào trên toàn quốc để đổi sang bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7|S7 edge sẽ được hỗ trợ thu hồi và giảm giá trực tiếp trên giá bán siêu phẩm mới.

thu cũ đổi mới galaxy s7/s7 edge

Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và S7 edge đang được rất nhiều người dùng đánh giá cao do sở hữu phong cách thiết kế sang trọng và cực kỳ thời thượng với các góc bo tuyệt hảo trong một dáng dấp mảnh mai. Hơn thế nữa, với những tính năng vượt trội như: màn hình lớn 5.5 inches, tích hợp tính năng màn hình luôn sáng Always-On, camera chụp ảnh cực chất với khẩu độ f/1.7 bắt sáng cực nhạy, cấu hình có hiệu năng mạnh mẽ cùng khả năng kháng nước cực tốt, bộ đôi siêu phẩm S7|S7 edge có thể làm hài lòng người dùng khó tính nhất.

thu cũ đổi mới galaxy s7/s7 edge

Người dùng sở hữu một trong các sản phẩm sau sẽ được tham gia vào chương trình ưu đãi đặc biệt đổi lấy siêu phẩm từ Viễn Thông A gồm: Samsung Galaxy Note 2/Note 3 Neo/Note 3 N9000/ Note 4/ Note 5/ Note Edge, Samsung Galaxy S3/ S4/ S4 i9500/ S5 G900. Theo nội dung chương trình, khách hàng chỉ cần mang sản phẩm cũ của mình đến Viễn Thông A và bù thêm 1 phần tiền còn lại, với khoảng từ 7.990.000 đồng để nhận ngay một chiếc Samsung S7 mới toanh.

Điều kiện thu mua máy cũ: có thể tắt hoặc mở nguồn và sạc pin; màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt, không có điểm đen, trắng, không có điểm chết, không bị nứt, vỡ và cảm ứng trên màn hình vẫn hoạt động tốt. Tất cả tính năng bảo mật máy và khóa chống trộm từ xa trên máy cũ đã được tắt và thoát ra hoàn toàn. Khách hàng không cần mang phụ kiện đi kèm máy (cáp sạc, tai nghe...) và máy không cần nằm trong thời hạn bảo hành.

Ngoài ra, với những sản phẩm bị vỡ màn hình, Viễn Thông A vẫn có chính sách thu cũ đổi mới với mức thu vào rất hợp lí để quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu siêu phẩm Galaxy S7|S7 edge thay thế cho máy đã bị vỡ màn hình

Chi tiết bảng giá thu cũ đổi mới:

thu cũ đổi mới galaxy s7/s7 edge

Lưu ý khi tham gia chương trình:

1. Nhân viên Viễn Thông A nhận máy điện thoại cũ của quý khách hàng mang đến, kiểm tra model máy và các yêu cầu về tình trạng máy như đã liệt kê bên trên.

2. Tùy vào tình trạng máy, nhân viên Viễn Thông A sẽ cung cấp mức giá chính xác cho điện thoại cũ của quý khách hàng dựa trên danh sách giá đính kèm và thông báo khách hàng sẽ phải trả thêm bao nhiêu tiền chênh lệch để nâng cấp lên Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge

3. Nếu quý khách hàng đồng ý tham gia chương trình thì nhân viên Viễn Thông A điền đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin cần điền vào Biên Nhận Sản Phẩm Cũ theo mẫu được cung cấp (họ tên, số đt khách hàng, thông tin máy cũ,…).

4. Quý khách hàng ký nhận vào Biên Nhận Sản Phẩm Cũ

5. Lưu trữ thiết bị cũ thu của quý khách hàng kèm với Biên Nhận Sản Phẩm cũ cùng bản sao CMND hoặc bằng lái.

6. Lấy máy Galaxy S7 hoặc S7 Edge mới cho quý khách hàng sau khi quý khách hàng đã thanh toán phần chênh lệch tương ứng.

Với quy trình đơn giản, chi phí thu vào hợp lí đến 8.000.000 đồng tại hệ thống chi nhánh Viễn Thông A rộng khắp trên toàn quốc, đây là một cơ hội rất tốt cho quý khách hàng có thể sở hữu dễ dàng sản phẩm đang “ăn khách nhất” hiện nay.

Ngoài ra, còn có rất nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng đến mua siêu phẩm Galaxy S7|S7 edge tại Viễn Thông A. Chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ số hotline 1900 54 54 46 hoặc facebook.com/VienthongA

Các tin liên quan

Giữa Galaxy Note 7 và Galaxy S7 edge: nên chọn loại nào?

Giữa Galaxy Note 7 và Galaxy S7 edge: nên chọn loại nào?

iPhone 6s Plus và Galaxy S7 edge là 2 smartphone bán chạy nhất thế giới

iPhone 6s Plus và Galaxy S7 edge là 2 smartphone bán chạy nhất thế giới

Samsung cập nhật bản vá lỗi cho Galaxy S7 và Galaxy S6

Samsung cập nhật bản vá lỗi cho Galaxy S7 và Galaxy S6

GỌI LẠI CHO TÔI