Lenovo G4070 – Laptop tầm trung vô cùng ấn tượng

08/09/2015 - Tin mới
1736 lượt xem 0 bình luận

Với thiết kế cao cấp ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chiếc Lenovo G4060 có giá ở mức tầm trung là sự lựa chọn hết sức lý tưởng cho người dùng đòi hỏi cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẹp này.

Thật không hề dễ dàng khi bạn quyết định chọn chiếc laptop đòi hỏi cao về mặt cấu hình thiết kế ổn định và giá cả hợp lý. Đây là mối quan tâm lớn đối với tấy cả mọi người, chính vì thế Lenovo G4070 ra đời có thể đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng khi nó có thiết kế tinh tế, bền bỉ và mạnh mẽ, kèm theo đó là mức giá rất sinh viên phù hợp với đối tượng là học sinh, sinh viên hay tầng lớp văn phòng.

lenovo-g4070

Lenovo G4070 có giá bình dân phù hợp mọi đối tượng với thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ

Thiết kế cứng cáp, nam tính

Thiết kế với lớp vỏ nhựa được cắt vuông vắng rất mạnh mẽ mang lại sự mạnh mẽ, tiếp đến là mặt lương máy từ chất liệu vỏ nhám sang trọng giúp hạn chế vân tay và bụi. Mặc dù chỉ ở mức giá tầm trung nhưng máy tính xách tay Lenovo G4070 được đầu tư kỹ lưỡng về cấu hình kỹ thuật. Máy chỉ nặng 2.2 kg giúp dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Đây là điều đặc biệt tạo nên thương hiệu của Lenovo G4070. 

lenovo-g4070

Thiết kế nam tính và không kém phần cao cấp, nhìn vào sản phẩm này, ít người nghĩ rằng nó chỉ thuộc phân khúc tầm trung với giá bán vô cùng hợp lý

Lenovo G4070 ít có đối thủ trong tầm giá

Với mức giá này, nếu đem so sánh Lenovo G4070 với những dòng laptop cùng giá khác thì máy có phần vượt trội hơn nhiều. Vì vậy đây là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn nếu bạn yêu thích sự cứng cáp, mạnh mẽ của dòng laptop tầm trung này.
Không chỉ thể hiện được vẻ bề ngoài sang chảnh như thế, laptop Lenovo G4070 còn có những tính năng khác vô cùng ấn tượng. Máy có màn hình 14 inch, có phân giải cao 1366 x 768 pixel mang lại hình ảnh rõ nét khi xem phim, lướt net đều vô cùng hoàn hảo.

lenovo-g4070

Chiếc Lenovo G4070 ít có đối thủ trong tầm trung

Ngoài ra để tìm hiểu thêm những dòng laptop khác có cấu hình và giá cả tương tự, bạn hãy tham khảo bài viết 5 chiếc laptop giá rẻ, cấu hình mạnh phù hợp với dân văn phòng để có lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Viễn Thông A

Các tin liên quan

5 chiếc laptop giá rẻ, cấu hình mạnh phù hợp với dân văn phòng

5 chiếc laptop giá rẻ, cấu hình mạnh phù hợp với dân văn phòng

Lenovo Y70 Touch-laptop màn hình chạm

Lenovo Y70 Touch-laptop màn hình chạm

GỌI LẠI CHO TÔI
X