Lenovo Yoga 3 Pro - Máy tính bảng biến thành rạp chiếu phim tại gia

03/09/2015 - Tin mới
2052 lượt xem 0 bình luận

Hãng máy tính bảng của Lenovo vừa giới thiệu một ý tưởng trong chiếc Lenovo Yoga 3 Pro, nó có khả năng chiếu ra màn hình lớn đến 70 inch kèm theo nút auto-keystone cho phép căng chỉnh để đảm bảo hình ảnh được xuất hiện đầy đủ trên một hình chữ nhật thật đẹp.

yoga-pro-3-tablet

Thiết kế này vẫn giữ nguyên ngôn ngữ lập trình như tablet dòng Lenovo Yoga 3 trước đây. Máy hỗ trợ pin 10200mAh và thời gian sử dụng để làm việc lên đến 18 tiếng. Màn hình máy lên đến 10 inch với độ phân giải QHD, bộ vi xử lý Intel Atom x5-Z8500 biến thiết bị này một chiếc máy tính bảng đa phương tiện có âm thanh cực tốt với bốn loa JBL trên mặt trước trong khi những máy khác chỉ 1 loa. Máy còn sử dụng công nghê âm thanh Dolby Atmos là công cụ phản hồi âm thanh thường được sử dụng trong rạp chiếu phim để tạo vòm âm thanh 3D. Do đó chiếc tablet này như một rạp chiếu phim thu nhỏ mà bạn có thể đưa đi chu du khắp nơi.

tablet lenovo yoga 3 pro

Với chiếc máy tính bảng này, bạn có thể trình bày một bài thuyết trình đầy đủ hay xem trọn một bộ phim trong phòng tối với một vài người mà vẫn đảm bảo được âm thanh và hình ảnh sống động như xem trong rạp vậy.

lenovo yoga 3 pro

Chiếc tablet Lenovo Yoga 3 Pro được dự đoán có giá 499 USD (~11.2 triệu đồng). Nhìn chung với thiết kế mới và cấu hình này, đây là phiên bản có sự vượt trội hơn so với tablet Lenovo Yoga năm ngoái. Hy vọng rằng Lenovo sẽ có thêm những dòng máy tính bảng kiểu này trong tương lai với mức giá phải chăng như những gì mà Lenovo đã làm trước đây tạo ra một trải nghiệm mới nhất cho người dùng.

Theo Ubergizmo

Các tin liên quan

Lenovo ra mắt Vibe X2 tại Việt Nam

Lenovo ra mắt Vibe X2 tại Việt Nam

GỌI LẠI CHO TÔI
X