LG G5 – phá vỡ xu hướng, trở nên khác biệt

24/03/2016 - Tin mới
592 lượt xem 0 bình luận

Một đoạn quảng cáo vừa được công bố đã đem đến cho người hâm mộ công nghệ một cái nhìn tổng quan về chiếc smartphone mô-đun LG G5 sắp tới của LG. Là sản phẩm chủ đạo của nhà sản xuất này, LG G5 sở hữu một đặc điểm độc đáo là khả năng tách rời giữa bộ phận pin và thân máy chính theo một phương thức khác biệt và hỗ trợ nhiều phụ kiện khác nhau.

LG G5

Từ lâu, LG luôn đứng ở vị thế thứ trong trận chiến với các nhà khổng lồ Hàn Quốc, phần lớn bị che mờ bởi Samsung trong lĩnh vực di động. Nhưng không cam chịu bị chèn ép như thế, LG đã tìm cách cạnh tranh với Samsung và các nhà sản xuất khác trong ngành công nghiệp di động này. Đó là một tính năng được xem là độc đáo và mạnh mẽ trong thị trường smartphone đơn điệu hiện nay.

Nói là đơn điệu vì hầu hết tất cả các smartphone hiện nay đều không thể thoát khỏi xu hướng chung về cả thiết kế lẫn cấu hình. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy nhàm chán và “bội thực”. Tuy nhiên, không giống như Project Aa của Google chỉ nằm trên giấy, LG lại đáng được khen ngợi khi dám khác biệt và biến dự án của mình thành sự thật.

Theo như đoạn quảng cáo, phần đáy của LG G5 có thể được tách hoàn toàn ra khỏi thân máy để gắn nhiều phụ kiện khác nhau, và việc lựa chọn phụ kiện nào là tùy vào nhu cầu của người dùng. Nếu là một nhiếp ảnh gia, người dùng có thể gắn một chiếc Camera Grip vào để chụp hình một cách dễ dàng. Nếu thích nghe nhạc, G5 tạo điều kiện thuận tiện nhất để người dùng có thể kết hợp bộ phận âm thanh độ trung thực cao để tăng cường chất lượng âm thanh.

Dù là LG G5 sẽ giúp công ty này tăng thị phần hay điều gì khác, với xu hướng các smartphone đa phần giống nhau ngày nay, sản phẩm này cũng vẫn thu hút nhiều ánh nhìn của người dùng. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ đem đến cho LG một cơ hội để vực dậy trong thị trường di động đầy khắc nghiệt hiện nay.

Từ thông tin trong đoạn quảng cáo, LG G5 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 1/4 tới.

Các tin liên quan

Những hình ảnh và video đầu tiên được chụp/quay bằng LG G5

Những hình ảnh và video đầu tiên được chụp/quay bằng LG G5

LG G5 bán tại Việt Nam cuối tháng 4 với hai phiên bản

LG G5 bán tại Việt Nam cuối tháng 4 với hai phiên bản

LG Tech Show 2016: Ra mắt LG G5 và TV siêu mỏng

LG Tech Show 2016: Ra mắt LG G5 và TV siêu mỏng

GỌI LẠI CHO TÔI