LG G5 được giới thiệu tại Việt Nam chính là bản SE?

14/04/2016 - Tin mới
573 lượt xem 0 bình luận

Sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 652 và RAM 3GB, G5 SE được cho sẽ có mặt chính thức tại thị trường Mỹ Latinh và một số quốc gia khác.

Trong buổi giới thiệu G5 tại LG Tech Show 2016, LG đã giới thiệu chiếc flagship mới nhất của hãng có nhiều điểm cải tiến mới, đặc biệt kiểu thiết kế lắp ghép dạng module. Tuy nhiên, thay vì dùng chip Snapdragon 820 và RAM 4GB, G5 được giới thiệu tại Việt Nam lại sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 652 cùng dung lượng bộ nhớ RAM 3GB.

LG G5

Bên cạnh đó, G5 phiên bản có bộ vi xử lý Snapdragon 652 và RAM 3GB cũng lại được giới thiệu ở Mỹ Latinh và một số quốc gia khác. Điều khá trùng hợp, trong thời gian gần đây, thông tin về chiếc G5 SE bắt đầu xuất hiện nhiều trên các trang công nghệ. Chiếc G5 SE có khả năng là phiên bản “rút gọn” phần cứng từ dòng G5. Bởi lẽ, G5 giới thiệu tại Việt Nam trang bị cấu hình rất giống với G5 SE.

LG G5

Như vậy, chiếc G5 SE có bộ vi xử lý thấp hơn G5, đồng thời dùng lượng RAM cũng nhỏ hơn 1GB. Các tính năng còn lại của cả 2 phiên bản trên gần như không có gì thay đổi, ngay cả đến thiết kế cũng giống nhau thông qua chiếc vỏ ngoài Quick Cover đều phù hợp cho tất cả phiên bản G5.

LG G5

Từ những thông tin trên được tổng kết lại, LG có khả năng đã từng giới thiệu chiếc G5 tại Việt Nam trong thời gian vừa qua thực chất chính là G5 SE, nhờ căn cứ vào bộ vi xử lý Snapdragon 652 và RAM 3GB.

Theo techz

Các tin liên quan

Đã có thể mua LG G5 từ 4 nhà mạng lớn của Mỹ

Đã có thể mua LG G5 từ 4 nhà mạng lớn của Mỹ

Video 'hành hạ' LG G5

Video 'hành hạ' LG G5

Màn "mở hộp" LG G5 đáng yêu nhất từ trước tới nay

Màn "mở hộp" LG G5 đáng yêu nhất từ trước tới nay

GỌI LẠI CHO TÔI
X