LG G5 sẽ trình làng với dàn âm thanh "khủng" của B&O (Bang & Olufsen)

19/02/2016 - Tin mới
639 lượt xem 0 bình luận

LG vừa thông báo rằng chiếc smartphone flagship G5 sẽ được tích hợp các tính năng âm thanh Hi-Fi mạnh mẽ được phát triển cùng với sự hợp tác với B&O PLAY – một chi nhánh của Bang & Olufsen. Bang & Olufsen là công ty Đan Mạch nổi tiếng thế giới với các sản phẩm nghe-nhìn chất lượng cao của mình.

Đến hiện nay, LG không cung cấp quá nhiều thông tin về điều này, nhưng có tin đồn rằng công ty đã hợp tác chặt chẽ với B&O PLAY để đảm bảo người dùng sở hữu LG G5 có thể tận hưởng “trải nghiệm âm thanh tốt nhất” trên thiết bị này.

Nếu thông tin này là thật thì LG G5 sẽ là thiết bị cầm tay đầu tiên của LG được tích hợp các tính năng cải tiến về âm thanh của Bang & Olufsen. Đây không phải là lần đầu tiên công ty Đan Mạch này hợp tác với nhà sản xuất điện thoại. Cách đây gần 10 năm, Samsung và Bang & Olufsen đã cho ra mắt một chiếc điện thoại hạng sang kỳ lạ, và gần đây B&O đã hợp tác với Vertu để đưa hệ thống loa stereo cải tiến lên chiếc smartphone Android có tên là Vertu Signature Touch.

Ngoài khả năng âm thanh được cải tiến ra, LG G5 còn có nhiều tính năng cao cấp khác, bao gồm bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, màn hình Quad HD 5.5 inch và camera kép ở phía sau. Dự kiến máy sẽ được trình làng vào ngày 21/2 sắp tới, tại sự kiện MWC 2016.

Một vài hình ảnh mới nhất của LG G5:

LG G5

LG G5

LG G5

Các tin liên quan

Nếu đây là LG G5, bạn có thích không?

Nếu đây là LG G5, bạn có thích không?

5 tính năng quan trọng được trông chờ ở Samsung Galaxy S7 và LG G5

5 tính năng quan trọng được trông chờ ở Samsung Galaxy S7 và LG G5

Chân dung chi tiết LG G5 dựa trên thông tin rò rỉ

Chân dung chi tiết LG G5 dựa trên thông tin rò rỉ

GỌI LẠI CHO TÔI