LG sẽ sửa chữa miễn phí cho người dùng gặp lỗi "đột tử" trên G4

27/01/2016 - Tin mới
2426 lượt xem 0 bình luận

Dưới sức ép từ người tiêu dùng tại Mỹ, LG đã chính thức thừa nhận lỗi “đột tử” trên LG G4 và hứa sẽ sửa chữa miễn phí cho những ai mắc phải lỗi này

Cách đây vài ngày, một lượng người dùng LG G4 tại Mỹ đã vấp phải một lỗi rất nặng. Cụ thể, chiếc G4 đang sử dụng bình thường đột nhiên khởi động lại và bị treo logo và cho dù người dùng thử nghiệm nhiều cách như tháo pin, hard reset hay chạy lại phần mềm những vẫn không thể cứu vãn tình hình. Ngay cả những chiếc LG G4 chưa được can thiệp sâu như root cũng có thể xảy ra tình trang này.

Theo ghi nhận, G4 được các nhà mạng Verizon, Sprint có tỷ lệ lỗi cao nhất, ở các thị trường khác ít hơn, thậm chí tại Việt Nam cũng ghi nhận trường hợp này vào cuối tháng 11 vừa qua. Theo phân tích từ cộng đồng sử dụng G4, số lượng máy sản xuất trước tháng 10 sẽ có tỷ lệ gặp lỗi cao.

lg g4 dot tu

Lỗi "đột tử" trên LG G4. Ảnh: Internet

Trước sức ép từ phía người dùng, LG đã chính thức lên tiếng. Theo đó, hãng điện tử Hàn Quốc thừa nhận vấn đề mà người dùng đang gặp phải và hứa sẽ sửa chữa miễn phí cho các thiết bị bị ảnh hưởng. Rõ ràng, đây là một vấn đề mang tính cấp bách bởi lỗi trên xảy ra một cách phổ biến chứ không rải rác như trước đây. LG dường như đã tìm được nguyên nhân chính dẫn đến tình trang bootlops trên thiết bị của mình.

LG khuyên người dùng gặp lỗi mang thiết bị đến địa điểm họ mua sản phẩm cũng như trung tâm bảo hành của hãng tại địa phương. Hy vọng, hãng điện tử Hàn Quốc sớm trấn an cũng như lấy lại niềm tin của người dùng trước khi siêu phẩm G5 được trình làng.

Nguồn: Techz.vn

 

Các tin liên quan

Người dùng LG G4 sẽ được “lên đời” Android 6.0 Marshmallow vào tuần tới

Người dùng LG G4 sẽ được “lên đời” Android 6.0 Marshmallow vào tuần tới

Kiểm tra độ bền LG G4 bằng thử nghiệm bẻ cong

Kiểm tra độ bền LG G4 bằng thử nghiệm bẻ cong

GỌI LẠI CHO TÔI
X