LG sẽ thay thế khung nhựa bằng kim loại trên G4 Pro

12/06/2015 - Tin mới
1667 lượt xem 0 bình luận

Theo thông tin rò rỉ mới nhất từ Hàn Quốc, LG được cho là sẽ làm mới các dòng sản phẩm của mình tử mẫu phablet tiếp theo thuộc dòng G4 Pro với thiết kết bằng khung kim loại chắc chắn.

Theo ET News, LG đang xây dựng mẫu phablet tiếp theo thuộc dòng G Pro với thiết kế bằng kim loại., khác hẳn với LG G4 với thiết kế khung bằng nhựa truyền thống đi kèm tùy chọn mặt lưng bằng da. Đây thực sự là một thay đổi kịp thời khi toàn bộ các nhà sản xuất điện thoại lớn trên toàn thế giới đã chuyển sang sử dụng chất liệu kim loại cứng cáp cùng thiết kế nguyên khối.

Một số người làm việc cho LG tin rằng thiết bị kim loại này sẽ phải được kiểm tra thông qua các bản mẫu đẹp mắt và đạt chất lượng, nếu mọi việc suôn sẻ thì thiết bị này mới được đi vào sản xuất và cung cấp trên thị trường.

LG sẽ thay thế khung nhựa bằng kim loại trên G4 Pro

LG G4 Pro sẽ sở hữu thiết kế khung kim loại thay vì nhựa như trên G4. Ảnh: Internet

Một trong những vấn đề mà LG đang phải đối mặt hiện nay đó là việc sử dụng kim loại sẽ mất rất nhiều chi phí so với các các vật liệu khác. LG đang bán smartphone với mức giá rẻ hơn Samsung và Apple, do đó lợi nhuận của hãng sẽ bị ảnh hưởng nếu đưa ra các sản phẩm có giá cao hơn, từ đó thị phần sẽ bị sụt giảm một cách nhanh chóng. Bởi trên thực tế, người dùng yêu thích điện thoại từ Samsung và Apple hơn so với LG, ngay cả khi nó có giá cao hơn.

Ngoài việc xây dựng với vỏ kim loại, LG đang có kế hoạch để thêm vào G4 Pro một vài tính năng gì đó để nó trở nên ‘Pro’ hơn và có lẽ nó sẽ trang bị một bút cảm ứng stylus để cạnh tranh với Samsung Galaxy Note 5 có bút S-Pen.

Theo techz.vn

GỌI LẠI CHO TÔI
X