LG Stylus 2 – chiếc smartphone Android Marshmallow “giá đặc biệt”

16/02/2016 - Tin mới
1247 lượt xem 0 bình luận

Cuối tháng này, tại sự kiện MWC 2016, LG sẽ trình làng một vài sản phẩm smartphone mới. Ngoài flagship LG G5 và dòng X (X cam và X screen), công ty Hàn Quốc này cũng sẽ giới thiệu “kẻ kế nhiệm” của LG G Stylo (hay G4 Stylus).

Sản phẩm kế nhiệm này được gọi là LG Stylus 2, và cũng tương tự như G4 Stylus/G Stylo, Stylus 2 vẫn chưa phải là thiết bị thuộc dòng cao cấp, mặc dù có vẻ ngoài đẹp hơn và sang trọng hơn nhờ thiết kế khung kim loại.

Từ cái tên của nó, chúng ta có thể biết Stylus 2 sử dụng một cây bút kèm theo. Bút này được cải thiện với “đầu bút mạ nano”, mà theo LG thì tạo độ chính xác cao hơn so với các loại bút đầu cao su.

Stylus 2 có màn hình 5.7 inch, độ phân giải 720p tương tự như ở G Stylo. Tuy nhiên, máy mỏng hơn (7,4mm) và nhẹ hơn (145g) so với kẻ tiền nhiệm của nó. Chiếc smartphone mới này không có quá nhiều tính năng được nâng cấp. Máy vẫn sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ, tốc độ 1.2GHz, hỗ trợ kết nối LTE, dung lượng bộ nhớ trong 16GB và sử dụng pin 3000mAh. So với G Stylo với RAM chỉ 1GB thì Stylus 2 được nâng cấp lên 1.5GB, camera nâng lên 13MP (sau) và 8MP (trước).

LG Stylus 2 sẽ chạy Android 6.0 Marshmallow với 3 phiên bản màu khác nhau: trắng, titan và nâu. LG cho biết Stylus 2 sẽ có “giá đặc biệt” nhưng đến hiện tại vẫn chưa có thông tin giá chính xác. Ngoài ra, LG cũng chưa cho biết thời gian và địa điểm bán ra chiếc smartphone cải tiến này. Rất có thể tất cả các thông tin chính thức sẽ được tiết lộ tại MWC 2016 sắp tới.

Các tin liên quan

Dự là LG sẽ “vén màn bí mật” dòng LG X tại MWC

Dự là LG sẽ “vén màn bí mật” dòng LG X tại MWC

Chân dung chi tiết LG G5 dựa trên thông tin rò rỉ

Chân dung chi tiết LG G5 dựa trên thông tin rò rỉ

LG G5 ra mắt ngày 21/2

LG G5 ra mắt ngày 21/2

GỌI LẠI CHO TÔI
X