LG tung video demo về G5 đang chạy phần mềm UX 5.0 Hoàn toàn mới

28/03/2016 - Tin mới
507 lượt xem 0 bình luận

Nhân dịp ra mắt LG G5 theo kế hoạch vào thứ Sáu tới, LG đã đăng một đoạn clip ngắn mô tả thiết bị cầm tay này khi đang hoạt động với giao diện UX 5.0.

LG G5

Trong thế giới công nghệ di động, việc các nhà sản xuất sử dụng giao diện phần mềm của họ trên nền tảng Android của Google là điều quá bình thường. Ví dụ, nhiều thiết bị cao cấp của Samsung được tích hợp giao diện TouchWiz của công ty này, còn HTC lại sử dụng bộ tính năng Sense riêng của họ. Riêng giao diện của LG có tên đơn giản là UX, phiên bản 5.0 sẽ được tung ra cùng với chiếc smartphone flagship sắp tới của họ là LG G5. Nhân dịp ra mắt theo kế hoạch vào thứ Sáu tới, LG đã đăng một đoạn clip ngắn mô tả thiết bị cầm tay này khi đang hoạt động với giao diện UX 5.0.

LG G5 là một chiếc smartphone theo kiểu mô-đun độc đáo. Máy có thể được sử dụng kèm theo các thiết bị hỗ trợ được gọi bằng cái tên thân thiện “Friends”. Để chuẩn bị cho sự ra mắt sắp tới, LG đã sản xuất sẵn một vài mô-đun, gồm có một về âm thanh HD, một camera grip hỗ trợ trải nghiệm ngắm-chụp cao cấp.

Với sản phẩm này, công ty LG đang “cược” một ván lớn với hy vọng tạo được bước đột phá lớn. Công ty này gần đây đã tổ chức các buổi hội thảo dành cho lập trình viên tại Mỹ và đất nước quê nhà Hàn Quốc nhằm phát triển các thiết bị Friends của bên thứ ba. Không cần phải nói, mục đích chủ yếu của UX 5.0 là đảm bảo chức năng mô-đun đem lại trải nghiệm hoàn hảo khi kết hợp với thiết bị.

Trong đoạn clip, LG Friends Manager được xem là trung tâm liên kết để đồng bộ các thiết bị Friends một cách trôi chảy. Ngoài ra, đoạn clip còn thể hiện một số tính năng phần mềm kèm theo camera mới và được cải thiện. Màn hình của máy cũng được cải thiện, giữ lại giao diện LG UX nguyên mẫu và bổ sung thêm một vài chức năng phụ. Khi xem clip, người dùng sẽ gián tiếp trải nghiệm các tính năng như LG Health, Smart Doctor, World Clock và LG Backup.

Xem thêm về bài đánh giá LG G5 tại đây.

Các tin liên quan

So sánh camera của LG G5 với Samsung Galaxy S7 edge (Phần 2)

So sánh camera của LG G5 với Samsung Galaxy S7 edge (Phần 2)

Cận cảnh LG G5 chính hãng tại Việt Nam: Snapdragon 652, RAM 3GB

Cận cảnh LG G5 chính hãng tại Việt Nam: Snapdragon 652, RAM 3GB

Những hình ảnh và video đầu tiên được chụp/quay bằng LG G5

Những hình ảnh và video đầu tiên được chụp/quay bằng LG G5

GỌI LẠI CHO TÔI
X