Lịch “lên đời” Android 6.0 Marshmallow cho Samsung Galaxy

16/11/2015 - Tin mới
2503 lượt xem 0 bình luận

Tin vui cho người dùng thiết bị Samsung Galaxy: lịch “lên đời” Android 6.0 Marshmallow! Theo lịch trình này thì người dùng của một số thiết bị Galaxy sẽ được cập nhật lên phiên bản hệ điều hành Android Marshmallow vào tháng tới.

Theo đó, lịch trình này được chia ra làm 2 giai đoạn. Ở giai đoạn 1, hai thiết bị đầu tiên được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất là Samsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6 edge+. Cặp đôi tiếp theo được cập nhật là Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 edge, vào tháng 01/2016. Trong tháng 02/2016, Android 6.0 sẽ đến với Samsung Galaxy Note Edge và Samsung Galaxy Note 4. Tiếp nữa trong giai đoạn 1 là Samsung Galaxy S5 và Samsung Galaxy Alpha, tuy nhiên 2 mẫu này vẫn trong trạng thái chờ duyệt kỹ thuật.

Tất cả các điện thoại trong giai đoạn 2 đều trong tình trạng chờ duyệt, bao gồm Samsung Galaxy A8, Samsung Galaxy A7, Samsung Galaxy A5, Samsung Galaxy A3, Samsung Galaxy E7 và Samsung Galaxy E5.

Lịch “lên đời” Android 6.0 Marshmallow cho Samsung Galaxy

Bản cập nhật Android bao gồm các tính năng mới như Doze (nhận diện khi điện thoại trong trạng thái rỗi và tắt các ứng dụng nền, đưa điện thoại về chế độ ngủ và tăng thời gian chờ), Google On Tap với chức năng tìm kiếm theo ngữ cảnh, phụ thuộc vào những gì được hiển thị trên màn hình. Với Marshmallow, thay vì phải duyệt nhiều yêu cầu cấp phép cho một ứng dụng thì việc cấp phép này được duyệt dựa trên cơ sở cá nhân, cho phép người dùng chạy một ứng dụng trong khi vẫn đang từ chối quyền truy cập vào một số tính năng nhất định của điện thoại.

Theo phonearena

Các tin liên quan

Người dùng LG G4 sẽ được “lên đời” Android 6.0 Marshmallow vào tuần tới

Người dùng LG G4 sẽ được “lên đời” Android 6.0 Marshmallow vào tuần tới

Android Marshmallow cho phép người dùng dịch trực tiếp trong ứng dụng

Android Marshmallow cho phép người dùng dịch trực tiếp trong ứng dụng

GỌI LẠI CHO TÔI
X