Lộ diện hình ảnh vỏ hộp thực tế của iPhone SE

18/03/2016 - Tin mới
767 lượt xem 0 bình luận

Một hình ảnh đời thực của thiết bị được cho là iPhone SE đã xuất hiện trên trang truyền thông xã hội Trung Quốc Weibo tiết lộ cho chúng ta biết một ít thông tin về thiết bị sắp ra mắt này.

Hiện nay, có khá nhiều tin đồn từ nhiều nguồn khác nhau về chiếc iPhone mini của Apple, vì thế khó mà hình dung được liệu máy có thực sự tồn tại hay không.

Cho đến hiện nay, các báo cáo cho biết chiếc smartphone này sẽ có màn hình 4 inch, cũng giống như iPhone 5 và 5s, nhưng được bổ sung thêm tính năng quét vân tay Touch ID, được trang bị bộ chip A9 của Apple, camera 8MP và có thể chỉ có 1GB RAM. Tên của máy được đồn là iPhone 5SE (Special Edition), nhưng các báo cáo sau này lại cho biết số “5” đã được bỏ đi, vì vậy hiện nay máy được gọi là iPhone SE.

Một hình ảnh đời thực của thiết bị được cho là iPhone SE đã xuất hiện trên trang truyền thông xã hội Trung Quốc Weibo tiết lộ cho chúng ta biết một ít thông tin về thiết bị sắp ra mắt này. Trước tiên, tên của máy đã được xác nhận lại. Đoạn mô tả còn lại cho biết thiết bị cầm tay này có hỗ trợ Apple Pay – hệ thống thanh toán di động của Cupertino.

iPhone SE

Không ngoại trừ trường hợp hình ảnh vỏ hộp trên chỉ là một trò đùa dai, vì vậy thông tin rò rỉ này không đạt độ tin cậy 100% được. Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 21/3 và có khả năng chiếc iPhone mini này sẽ được giới thiệu nhân dịp này cùng với iPad Air 3 (hay iPad Pro Mini).

Các tin liên quan

Samsung sẽ tung ra Galaxy S7 Mini để “đấu” với iPhone SE của Apple

Samsung sẽ tung ra Galaxy S7 Mini để “đấu” với iPhone SE của Apple

Rò rỉ “dung nhan” iPhone SE 4 inch qua video thực tế

Rò rỉ “dung nhan” iPhone SE 4 inch qua video thực tế

iPhone 5s có thể sẽ về giá 5 triệu đồng sau khi iPhone SE ra mắt

iPhone 5s có thể sẽ về giá 5 triệu đồng sau khi iPhone SE ra mắt

GỌI LẠI CHO TÔI