Lộ diện iPad mini 4 siêu mỏng manh

10/08/2015 - Tin mới
1686 lượt xem 0 bình luận

Trong khi tín đồ "nhà Táo" đang chuẩn bị đón chào sự kiện ra mắt dòng iPhone thế hệ mới, @Onleaks - trang chuyên về những thông tin rò rỉ các sản phẩm công nghệ đã đăng tải một tấm ảnh 3D CAD về iPad mini 4. Qua tấm ảnh, ta thấy chiếc iPad mini 4 này có kích thước 203.2 × 134.8 × 6.1mm.

iPad mini 4 siêu mỏng manh

iPad mini 4 siêu mỏng manh

Theo tin đồn mà giới công nghệ đưa ra trước đó, trong sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên vào ngày 9/9 tới đây, Apple sẽ chỉ trình làng thế hệ iPhone 6s - 6s plus, Apple TV mới và iPad Pro. Tuy nhiên qua tấm ảnh của Onleaks và các nhận định của giới công nghệ thì khả năng iPad Mini 4 xuất hiện trong sự kiện này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu như thông tin Onleaks đưa ra là chính xác thì Chiếc iPad mini 4 sẽ có thiết kế mỏng hơn iPad mini 3 (thông số thiết kế của iPad mini 3 200 × 134.7 × 7.5mm). Tấm ảnh cũng cho thấy, iPad Mini 4 sẽ vẫn giữ các góc bo tròn như các thế hệ trước đây. Tuy nhiên, nhưng nút tắt tiếng vốn từng bị một số khách hàng phản ánh là rườm rà trước đây đã bị Apple loại bỏ và thay vào đó bằng một microphone. Trước đó, một số trang tin cũng dự đoán khung viền ngoài của iPad mini 4 sẽ được thiết kế bằng kim loại.

Tin đồn về khung kim loại của iPad mini 4

Tin đồn về khung kim loại của iPad mini 4

Ngoài việc thay đổi thiết kế, iPad Mini 4 cũng sẽ được trang bị một bộ xử lý thế hệ mới. Sau khi tấm ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người dùng bảy tỏ kỳ vọng sẽ có thêm nhiều tính năng mới hữu ích trên iPad mini 4 chứ không giống bản nâng cấp bảo mật vân tay của iPad mini 3.

Theo BGR

GỌI LẠI CHO TÔI