Lộ hình ảnh Chủ tịch Huawei sử dụng smartphone P9 với 2 camera sau

21/03/2016 - Tin mới
611 lượt xem 0 bình luận

Một hình ành rò rỉ xuất hiện gần đây cho thấy Chủ tịch của công ty Huawei đang sử dụng một chiếc điện thoại có 2 camera sau. Tuy chưa có xác nhận, nhưng có một số báo cáo cho rằng đây có thể là chiếc smartphone flagship P9 sắp ra mắt của công ty này.

Nếu so sánh thì thiết bị trong 2 hình bên trên trông khá giống với hình ảnh của chiếc điện thoại từng bị rò rỉ cách đây vài tuần trong hình bên dưới.

Huawei P9

Huawei P9

Hình ảnh mới bị rò rỉ

Huawei P9

Hình ảnh rò rỉ trước đó không lâu

Huawei P9 là flagship mới nhất của công ty Trung Quốc này và sắp được ra mắt người dùng vào ngày 6/4 sắp tới. Chiếc smartphone này là chủ đề bàn tán rầm rộ của giới công nghệ trong những ngày gần đây. Hình ảnh “nhá hàng” chính thức của máy cũng vừa được công bố, xác nhận máy sở hữu camera kép.

Về cấu hình, các tin đồn cho hay P9 được trang bị bộ chip Kirin 950 và sở hữu màn hình 5.2 inch, độ phân giải 1080p. Máy có RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Về camera, máy nổi bật với một camera trước 5MP và 1 camera kép phía sau với 12MP, có hỗ trợ chống rung quang học OIS. Huawei P9 được cho là sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow với giao diện WMUI, viên pin 3000mAh.

Các tin liên quan

Huawei P9 có thể ra mắt ngày 6/4

Huawei P9 có thể ra mắt ngày 6/4

Huawei P9 lộ ảnh kèm camera kép

Huawei P9 lộ ảnh kèm camera kép

Lộ diện thiết kế của Huawei P9, có nút home vật lý

Lộ diện thiết kế của Huawei P9, có nút home vật lý

GỌI LẠI CHO TÔI