Lộ hình ảnh Huawei Mate 9 có màn hình cong giống Note 7

13/10/2016 - Tin mới
1689 lượt xem 0 bình luận

Hình ảnh chiếc Huawei Mate 9 của Trung Quốc vừa rò rỉ thiết với một phiên bản màn hình cong khá giống với Galaxy Note 7 của Samsung.

Theo Android Authority, trang Twitter của Evan Blass (@evleaks) vừa cho đăng tải hỉnh ảnh rò rỉ 2 phiên bản của Huawei Mate 9. Trong đó một phiên bản màn hình phẳng và một phiên bản màn hình cong khá giống với Galaxy Note 7 của Samsung. Thiết bị này dự kiến được ra mắt vào ngày 3/11.

huawei mate 9

Được biết, phiên bản màn hình phẳng có tên mã là Manhattan không có nút Home vật lý, phiên bản còn lại có tên mã Long Island có nút Home vật lý.

Theo Evan Blass, bản màn hình cong Long Island sẽ có màn hình Quad HD, hỗ trợ nền tảng  Daydream VR của Google và nhiều khả năng chỉ bán tại thị trường nước nhà Trung Quốc. Còn bản màn hình phẳng tuy không có màn hình Quad HD và Daydream VR nhưng sẽ được bán trên toàn cầu.

Giới thạo tin cho biết Mate 9 của Trung Quốc sẽ được trang bị màn hình 5.9 inch Full HD (hoặc Quad HD), chip xử lý lý Kirin 960 8 nhân 64-bit, có nhiều phiên bản RAM và ROM nhưng phiên bản cao nhất sẽ có RAM 6G và bộ nhớ trong 256GB. Hãng sẽ hợp tác với Leica tạo ra camera kép cho Huawei Mate 9 với khẩu độ f/2.0 và cảm biến 20MP.

Xem thêm >> Xuất hiện hình ảnh thiết kế Huawei Mate 9 có camera kép

Các tin liên quan

[Họp báo]– Huawei chính thức ra mắt Smartphone GR5 Mini

[Họp báo]– Huawei chính thức ra mắt Smartphone GR5 Mini

Xuất hiện hình ảnh thiết kế Huawei Mate 9 có camera kép

Xuất hiện hình ảnh thiết kế Huawei Mate 9 có camera kép

GỌI LẠI CHO TÔI