Lộ hình ảnh mới của Samsung Galaxy Note 7 trước ngày ra mắt

13/07/2016 - Tin mới
555 lượt xem 0 bình luận

Thông tin do Zauba tiết lộ hôm nay còn cho biết Galaxy Note 7 sẽ có tính năng chống nước, trở thành một thành viên trong chuỗi sản phẩm được trang bị tính năng này của Samsung.

Samsung Galaxy Note 7 sẽ được công bố chính thức vào ngày 2/8 sắp tới đây, nhưng vẫn còn rất nhiều điều “bí ẩn” mà fan công nghệ chưa được biết về chiếc phablet cao cấp này của Samsung. Chúng ta đã biết về bộ chip, thiết kế và một vài tính năng mới của máy như quét võng mạc, bút S Pen nâng cao và giao diện người dùng được thiết kế lại.

Thông tin về Galaxy Note 7 bị rò rỉ rất nhiều lần trong vài tháng qua, đến nỗi gần như xuất hiện cứ vài giờ 1 lần trên các mặt báo và trang tin công nghệ. Đặc biệt, hai ngày qua là thời điểm Galaxy Note 7 xuất hiện với tần suất dày đặc nhất cùng với hàng loạt hình ảnh mới, trực quan hơn.

Hôm nay, chúng ta lại có cơ hội nhìn rõ hơn thiết kế của Note 7 với hình ảnh mới được xác nhận là của thiết bị này.

Đặc biệt, thông tin do Zauba tiết lộ hôm nay còn cho biết Galaxy Note 7 sẽ có tính năng chống nước, trở thành một thành viên trong chuỗi sản phẩm được trang bị tính năng này của Samsung.

Chiếc phablet Samsung Galaxy Note7 được trang bị màn hình Super AMOLED Quad HD 5.7 inch và hoạt động với bộ vi xử lý Exynos 8893 hoặc Snapdragon 821 với RAM 6GB.

Các tin liên quan

Samsung Galaxy Note 7 bản thử nghiệm có hiệu năng ấn tượng

Samsung Galaxy Note 7 bản thử nghiệm có hiệu năng ấn tượng

Galaxy Note 7 sẽ có giá gần 21 triệu đồng?

Galaxy Note 7 sẽ có giá gần 21 triệu đồng?

Sẽ có 2 phiên bản Samsung Galaxy Note 7?

Sẽ có 2 phiên bản Samsung Galaxy Note 7?

GỌI LẠI CHO TÔI