Lộ hình ảnh Samsung Galaxy Tab S3 8.0 trước giờ G

07/06/2016 - Tin mới
576 lượt xem 0 bình luận

Vào đầu ngày hôm nay, tài khoản @evleaks đã chia sẻ những hình ảnh báo chí của Samsung Galaxy Tab S3 trên Twitter trước giờ chiếc tablet này được công bố chính thức.

Samsung Galaxy Tab S3

Theo một vài thông tin rò rỉ và đồn đoán, Samsung đã sẵn sàng tiết lộ thế hệ thứ 3 thuộc dòng Galaxy Tab S. Phiên bản nhỏ hơn trong 2 chiếc tablet sắp ra mắt là Samsung Galaxy Tab S3 8.0 đã xuất hiện trên trang TENAA của Trung Quốc vào tháng trước, cho biết tất cả thông tin về cấu hình phần cứng của máy.

Đúng như thông tin có được từ hình ảnh trên TENAA vào đầu tháng 5, Samsung Galaxy Tab S3 8.0 không có thay đổi gì về mặt thiết kế hoặc bản dựng khi so sánh với sản phẩm tiền nhiệm.

Những thông tìn rò rỉ trước đó cho biết Samsung Galaxy Tab S3 8.0 sẽ được trang bị bộ chip Qualcomm Snapdragon 652. Đây là một bộ chip hệ thống tầm trung gồm có 4 lõi CPU Cortex-A72, 4 lõi CPU Cortex-A53 và 1 GPU Adreno 510. Các thông số cấu hình khác được cho là máy sẽ có RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 8MP ở mặt sau và camera phụ 2MP ở mặt trước. Về phần mềm, hai chiếc Galaxy Tab S3 được cho là sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow được cài sẵn.

Tương tự như các tablet trước đó trong dòng Galaxy Tab S của Samsung, hai phiên bản Galaxy Tab S3 được cho là sẽ sử dụng khung màn hình Super AMOLED với độ phân giải cao. Thêm vào đó, nhiều thông tin rò rỉ còn cho biết cả hai phiên bản 8 inch và 9.7 inch của Tab S3 đều có cùng độ phân giải màn hình là 2048 x 1536 pixel.

Từ những thông tin cấu hình và hình ảnh bị rò rỉ, có vẻ như thế hệ Samsung Galaxy Tab S3 chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ của S2. Tuy nhiên, có hy vọng rằng GPU Adreno 510 bên trong Snapdragon 652 sẽ đạt hiệu năng tốt hơn với độ phân giải màn hình cao so với GPU Mali-T760 MP6 trên Tab S2.

Cả hai phiên bản Galaxy Tab S3 sẽ được Samsung chính thức công bố trong thời gian ngắn sắp tới.

Các tin liên quan

Samsung trình làng đàn Piano từ 100 chiếc Galaxy Tab S2

Samsung trình làng đàn Piano từ 100 chiếc Galaxy Tab S2

Galaxy Tab S2 – Tablet đáng lựa chọn nhất trong tầm giá

Galaxy Tab S2 – Tablet đáng lựa chọn nhất trong tầm giá

GỌI LẠI CHO TÔI
X